qua-tang-ruou-vang-tet-8

Rượu vang và đùi lợn muối sự kết hợp tuyệt vời.

Rượu vang và đùi lợn muối là một công thức chuẩn nhất dành cho các tín đồ rượu vang. Hai thứ này kết hợp với nhau sẽ nâng tầm hương vị của nhau lên rất nhiều. Nếu bạn là người đam mê vang thì không thể bỏ qua lựa sự kết hợp tuyệt vời này.

Đùi lợn muối tuyệt vời nhất vẫn là của Tây Ban Nha.

Đùi lợn muối Tây Ban Nha là một món ăn được xếp vào hang 1 trong 4 món ăn đáng mơ ước nhất của giới mê ẩm thực. Không phải ngẫu nhiên mà đùi lợn muối Tây Ban Nha lại được đánh giá cao đến như vậy. Đỉnh cao của văn hóa phương Tây chính là rượu vang, và nếu thưởng thức rượu vang thì lựa chọn tuyệt vời và khuyến nghị nhiều nhất đó chính là với đùi lợn muối Tây Ban Nha.

Đùi lợn muối được chế biến rất cầu kỳ và công phu. Nó được sản xuất với một quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo cho ra hương vị tuyệt vời mà không một loại thực phẩm nào có được. Kết hợp đùi lợn muối Tây Ban Nha với một chai rượu vang ngon chính là món quà tiếp đãi khách đến chơi nhà sang trọng nhất.

Trên thị trường có khác nhiều loại đùi lợn muối có nguồn gốc từ: Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc…. Nhưng đùi lợn muối Tây Ban Nha vẫn là loại cao cấp nhất và được lựa chọn nhiều nhất.

Chọn chai rượu vang như thế nào để kết hợp với đùi lợn muối Tây Ban Nha.

Đùi lợn muối Tây Ban Nha là sản phẩm cao cấp, giá không hề rẻ. Chính vì thế bạn nên lựa chọn một loại rượu vang xứng tầm để thưởng thức cùng loại thực phẩm tuyệt vời này. Một lựa chọn tuyệt vời để kết hợp với đùi lợn muối Tây Ban Nha chính là rượu vang Ý nhập khẩu Attanasio Lune Nuove. Đây là một chai vang cao cấp hàng đầu của dòng rượu vang Ý đang có mặt tại Việt Nam hiện nay. Nó thực sự “Xứng lứa vừa đôi” với một món ăn tuyệt vời như đùi lợn muối Tây Ban Nha.

Rượu vang Ý cao cấp Attanasio Lune Nuove.

Nếu xét về hương vị của đùi lợn muối thì khó loại nào có thể vượt qua đùi lợn muối Iberico của Tây Ban Nha. Nếu xét về hương vị tuyệt vời của vang Ý thì hiện tại hiếm có chai nào tại Việt Nam đặc biệt như Attanasio Lune Nuove.

Thưởng thức vang Attanasio Lune Nuove và thịt lơn muối Iberico như thế nào.

Việc đầu tiên cần làm khi thưởng thức vang Attanasio Lune Nuove đó là hãy ủ lạnh và để cho rượu vang thở. Do là sản phẩm cao cấp nên vang Lune Nuove cần đươc thở kỹ hơn. Thời gian thở khoảng 30 – 45 phút là hợp lý nhất, hãy rót vang ra một Decanter và để mọi việc còn lại cho tự nhiên. Hương vị của vang sau khi được thở sẽ thực sự bung tỏa hết những gì vốn có của nó.

Trong khi chờ đợi rượu vang thở, hãy dùng một con dao mỏng, thật sắc để thái đùi lợn muối. Hãy thái mỏng, đều tay đừng thái quá dầy hay quá mỏng để đảm bảo có được một đĩa đùi lợn muối bắt mắt. Ngoài ra có thể chuẩn bị thêm 1 chút Oliu đen hoặc Oliu xanh ăn cùng thì quá tuyệt vời.

Quà biếu Tết rượu vang và đùi lợn muối là một gợi ý tuyệt vời cho việc biếu những vị khách VIP và thực sự quan trọng đối với quý vị.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *