Rượu vang biếu Tết 2022 là những món quà Tết được Winwine lựa chọn kỹ lượng nhất dành cho khách hàng trong dịp Tết năm nay. Những giỏ quà biếu Tết dành cho doanh nghiệp, cho cá nhân sang trọng và giá cực kỳ hợp lý. Hãy lựa chọn những món quà biếu Tết 2022 phù hợp nhất với quý vị trong các lựa chọn dưới đây.Rượu vang biếu Tết 2022 là những món quà Tết thích hợp nhất.

Quà biếu Tết là một trong những thứ không thể thiếu đối với mỗi người Việt Nam dịp Tết đến xuân về. Với các doanh nghiệp những giỏ quà Tết rượu vang dành tặng đối tác thể hiện sự quan tâm và tri ân của doanh nghiệp với khách hàng của mình. Với những người dân bình thường như chúng ta những giỏ quà Tết dành tặng người thân thể hiện sự quý trọng của người tặng dành cho người được nhận. Chính vì thế những món quà biếu Tết luôn luôn là những món quà được chăm chút và lựa chọn kỹ lưỡng cẩn thận nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ : 0934.386.826 – Tư vấn 24/7

Tại sao biếu Tết bằng rượu vang mà không phải những loại khác.

Rượu vang là thứ đồ uống tuyệt vời nhất mà con người từng tạo ra. Văn hóa rượu vang đã và đang trở nên cực kỳ phổ biến tại Việt Nam. Rượu vang luôn có một vị trí trang trọng và thanh lịch nhất định so với các loại đồ uống khác. Những món quà rượu vang biếu Tết luôn luôn đem lại sự sang trọng nhất định. Bởi lẽ rượu vang là tinh túy của lịch sử, tinh túy của văn hóa nghệ thuật của rất nhiều nền văn hóa. Những năm trước chỉ có những người giàu có ở Việt Nam mới được tặng hoặc đem tặng những chai rượu vang thơm ngon cho khách quý vào dịp Tết. Nhưng hiện nay quà biếu Tết rượu vang đã trở nên phổ biến hơn rất nhiều, và ai cũng có thể dễ dàng làm được.

Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ : 0934.386.826 – Tư vấn 24/7

Quà biếu Tết bằng rượu vang ngoài sự sang trọng nó còn hết sức thiết thực, hữu dụng và an toàn. Văn hóa của người Việt Nam ngày Tết không thể thiếu đi một chút hơi men. Mỗi khi có khách đến chơi nhà, chủ nhà mời khách một ly rượu vang nhập khẩu thì thật là tuyệt vời. Nó vừa nhẹ nhàng, mới lạ lại vừa thể hiện được sự may mắn mà chủ nhà muốn dành cho vị khách của mình thông qua màu đỏ của rượu vang.

ruou-vang-bieu-Tet-2022-1
Quà tặng rượu vang Tết đóng thùng gỗ cao cấp

Rượu vang biếu Tết có giá cả rất hợp lý so với các loại quà biếu khác.

Quý vị đừng nghĩ rằng nếu biếu Tết bằng rượu vang thì sẽ tốn rất nhiều tiền. Thực ra rượu vang có rất nhiều loại để quý vị lựa chọn. Những loại cao cấp tất nhiên là sẽ đắt, nhưng những loại dình dân, trung cấp thì giá cũng rất hợp lý. Chỉ khoảng 500 nghìn đồng quý vị cũng đã có thể có được một giỏ quà biếu Tết rượu vang cực kỳ sang trọng. Tùy vào đối tượng mà quý vị định đem tặng món quà để chọn lựa những món quà biếu Tết phù hợp. Với những người khách quý cần chọn những món quà cao cấp hơn, đắt tiền hơn. Có những Set quà rượu vang biếu Tết cả chục triệu đồng, thực sự đây là những món quà rất cao cấp, sang trọng và xa xỉ.

Rượu vang biếu Tết luôn luôn là những sản phẩm nhập khẩu chính hãng.

Hầu hết các sản phẩm rượu vang ở Việt Nam hiện nay đều là những sản phẩm nhập khẩu. Đa số từ các nước châu Âu và Châu Mỹ, có một số ít từ Úc, từ Newsealand và Việt Nam. Rượu vang rất ít rượu giả, đặc biệt tại Winwine99.com 100% các sản phẩm rượu vang đều là những sản phẩm nhập khẩu nguyên chai, chính ngạch, chính hãng từ Châu Âu.

Rượu vang biếu Tết đã không biếu thì thôi, chứ nếu đã biếu nên chọn lựa các sản phẩm nhập khẩu nguyên chai và chính hãng. Chỉ có như vậy người sử dụng mới có thể tận hưởng được đúng hương vị của văn hóa, của lịch sử châu Âu đích thực.

Gợi ý những giỏ quà Tết rượu vang quý vị nên lựa chọn để biếu tặng.

Với những sản phẩm rượu vang đem đi biếu Tết quý vị có thể tùy chỉnh rất nhiều loại khác nhau để phù hợp với đối tượng nhận và tình hình kinh tế của mình. Dưới đây là một số gợi ý cho quý vị lựa chọn khi biếu tết bằng rượu vang.

Biếu Tết chỉ bằng rượu vang, duy nhất là rượu vang.

Đây là một gợi ý và nó cũng là một lựa chọn được rất nhiều khách hàng của Winwine đã áp dụng trong những năm vừa qua. Quà tặng chúng ta lựa chọn chỉ đơn giản là những sản phẩm rượu vang nhập khẩu, không cần thêm gì khác. Một món quà biếu Tết bằng rượu vang độc đáo.

ruou-vang-bieu-Tet-2022-2
Set quà tặng rượu vang biếu Tết có hộp gỗ sang trọng.

Với lựa chọn này quý vị nên áp dụng cho những đối tượng người nhận thực sự yêu thích rượu vang. Có rất nhiều lựa chọn cho quý vị với gợi ý này, quý vị có thể chọn tặng 1 chai, tặng 1 cặp, tặng 3 chai hoặc tặng 6 chai rượu vang, hoặc tặng 1 thùng vang. CLICK VÀO ĐÂY để xem các lựa chọn mà Winwine đã chọn sẵn cho quý vị.

Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ : 0934.386.826 – Tư vấn 24/7

Quà tặng rượu vang Tết kết hợp với những loại hạt nhập khẩu cao cấp.

Đây là một lựa chọn rất hợp lý cho những ai thích những Set quà nhỏ gọn, trong tầm tiền mà vẫn đảm bảo được sự sang trọng. Quà tặng sẽ bao gồm 1 combo 1 hoặc 2 chai rượu vang nhập khẩu kết hợp với 3 hoặc 5 lọ hạt thường được sử dụng để dùng với rượu vang. Đây là một lựa chọn quà rượu vang biếu Tết rất thích hợp với các công ty, doanh nghiệp mua số lượng lớn để tri ân khách hàng dịp cuối năm. CLICK VÀO XEM CHI TIẾT.

ruou-vang-bieu-Tet-2022-3
Hộp quà rượu vang biếu Tết cùng với các loại hạt.

Biếu quà Tết rượu vang cùng set quà bao gồm cả bánh kẹo, trà.

Đây là được gọi là gói quà kinh điển, vì nó đã được dùng trong rất nhiều năm. Rượu vang kết hợp với set bánh kẹo, hạt, trà…. Tuy nhiên cũng chia sẻ thật với quý vị rằng sự sang trọng lhi tặng bằng món quà này nó không có nhiều. Bởi lẽ nó quá phổ thông, và trong tâm trí người Việt mình, các set quà combo kiểu này rượu vang đa số là rẻ tiền. Chúng tôi không khuyến nghị quý vị chọn set quà kiểu này.

ruou-vang-bieu-Tet-2022-4
Set quà tặng rượu vang biếu Tết tổng hợp.

Quà biếu Tết rượu vang kết hợp với đùi lợn muối nhập khẩu Tây Ban Nha.

Một sự lựa chọn tuyệt vời và chưa nhiều người lựa chọn. Nó thực sự rất độc đáo và thể hiện được cái “CHẤT” của người tặng quà. Đùi lợn muối nhập khẩu Tây Ban Nha là một món dùng cùng rượu vang rất nổi tiếng. Nó cũng có rất nhiều kích thước, cân nặng để quý vị lựa chọn. Trọng lượng từ 1kg đến hơn 10kg đều có.

ruou-vang-bieu-Tet-2022-5
Rượu vang biếu Tết kết hợp với đùi lơn muối Tây Ban Nha.

Đây là một lựa chọn có thể nói là xa xỉ, rất cao cấp đối với một món quà rượu vang biếu Tết. Với lựa chọn này thông thường các chai rượu vang đều là những chai vang cao cấp. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai chịu chi, tặng quà biếu Tết cho khách quý và quan trọng. XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY.

Mua quà tặng rượu vang biếu Tết ở đâu tại Hà Nội?

Mỗi món quà biếu Tết nói chung và rượu vang biếu Tết nói riêng đều là tâm huyết và tình cảm của quý vị dành cho người được nhận. Chình vì thế hãy chọn địa chỉ uy tín và đáng tin cậy để mua quý vị nhé. Winwine99.com – Tổng đại lý các sản phẩm rượu vang nhập khẩu tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên phân phối cho hầu hết các hầm vang, cửa hàng rượu, nhà hàng rượu vang tại Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Bắc Ninh….

Lựa chọn Winwine99.com là lựa chọn TẬN GỐC – CHÍNH HÃNG để mua các sản phẩm rượu vang và quà biếu Tết bằng rượu vang. Các công ty lớn tại Hà Nội đã chọn Winwine là nhà cung cấp quà Tết rượu vang hơn 6 năm nay. Chúng tôi luôn hoàn thành tốt sự kỳ vọng của họ về những sản phẩm quà biếu Tết một cách xuất sắc và hợp lý. Đặc biệt : CÓ CHIẾT KHẤU RIÊNG CHO NGƯỜI LÀM VIỆC TRỰC TIẾP.

Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ : 0934.386.826 – Tư vấn 24/7