bo-qua-tang-tet-cao-cap

Set quà rượu vang biếu Tết sang trọng sành cho các doanh nghiệp.

Set quà rượu vang biếu Tết sang trọng mà các doanh nghiệp đang tìm kiếm để biếu tặng khách hàng của mình chính là đây. Tổng hợp một số lựa chọn quà biếu Tết cho doanh nghiệp này sẽ giúp bạn tìm được món quà ưng ý.

Set quà rượu vang biếu Tết có ngân sách dưới 500K.

Với ngân sách dưới 500K thì lựa chọn của quý vị chắc chắn là không có nhiều. Với những sản phẩm rượu vang nhập khẩu chính hãng thì chúng ta chỉ chọn được một số dòng vang cơ bản, giá rẻ. Dạng quà này thích hợp cho biếu tặng các nhân viên của doanh nghiệp hơn là biếu tặng khách và đối tác. Có thể có 1 số lựa chọn như sau:

  • Set quà rượu vang 2 chai rượu vang nhập khẩu, được đựng trong túi giấy quà tết: Chúng ta có thể chọn một số sản phẩm rượu vang giá rẻ đang có sẵn tại Winwine như : 2 chai vang Attanasio Primitivo hoặc 2 chai vang Attanasio Selfilari… hoặc kết hợp chúng với nhau cũng sẽ tạo ra một món quà Tết sang trọng.
  • Set quà 1 chai rượu vang + 1 hộp bánh cao cấp đựng trong túi giấy: Đây cũng là một lựa chọn cực lỳ hợp lý để làm gói quà tặng cho công nhân viên.
  • Set quà 1 bịch vang 3 lít + 1 hộp bánh cao cấp : Cũng giống như trên đây là một lựa chọn rất tuyệt vời, vừa tầm tiền vừa sang trọng.

Set quà biếu Tết cho doanh nghiệp có chi phí từ 800 – 1 triệu.

Với chi phí từ 800 đến 1 triệu doanh nghiệp quý vị có thể lựa chọn một món quà khá ổn để dành tặng khách hàng, đối tác. Với tầm giá này chúng ta có thể thêm vào món quà tặng một số đồ khác để món quà sang trọng hơn. Có thể kế ra một số lựa chọn sau đây:

Nếu ngân sách cho phép cao hơn quý vị có thể thay sản phẩm rượu vang Attanasio Volpetto bằng sản phẩm cao cấp hơn như Attanasio Fortitudo hoặc Attanasio Lune Nuove dùng để dành tặng những vị khách VIP.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *