Địa chỉ mua rượu vang biếu Tết uy tín nhất hiện nay.

Doanh nghiệp của bạn đang tìm địa chỉ mua rượu vang biếu Tết? Không cần chọn lựa đâu xa nữa đây chính là nơi bạn cần tìm. Lựa chọn được nhà cung cấp rượu vang biếu Tết cho doanh nghiệp tốt, chính là điều bạn cần làm mỗi dịp Tết đến xuân về. Hãy đến ngay Winwine99.com – Tổng kho rượu vang nhập khẩu.

Winwine99.com đơn vị phân phối bán buôn rượu vang lớn bậc nhất tại Hà Nội.

Chắc chắn trong giới rượu vang tại Việt Nam nói chung, và trong giới rượu vang tại Hà Nội nói riêng nhắc đến tên Winwine thì không ai không biết. Winwine99.com chính là tổng đại lý phân phối chính lớn nhất của nhà nhập khẩu Winlink và các nhà nhập khẩu rượu vang khác tại Hà Nội. Tất cả các sản phẩm rượu vang nhập khẩu của Winlink đều đươc Winwine99 phân phối đầu tiên trên thị trường.

Thế mạnh của Winwine99 so với các doanh nghiệp, cửa hàng, đại lý rượu vang khác đó chính là : CHÚNG TÔI LỚN HƠN HỌ. Chỉ điều này thôi quý vị cũng đã có thể hình dung được những lợi ích khi mua rượu vang số lượng lớn tại Winwine99.com.

Mua rượu vang biếu Tết cho công ty tại sao nên mua tại Winwine99.com.

Có một vài điều mà chắc chắn những ai đã từng mua tận đầu mối gốc bất kỳ các sản phẩm nào đều biết đó chính là : Giá thành luôn tốt hơn so với việc mua ở những đại lý nhỏ, đại lý cấp sau. Không chỉ vậy khi quý công ty đặt các sản phẩm quà Tết rượu vang tại Winwine còn có thuận lợi hơn các đại lý nhỏ hoặc các công ty khác rất nhiều.

  • Có rất nhiều sản phẩm để quý vị có thể chọn lựa, tùy theo tài chính quý vị sẵn sàng bỏ ra.
  • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho quý vị một set quà tốt nhất trong tầm giá. Bởi lẽ với kinh nghiệm cả chục năm làm về quà biếu Tết rượu vang, chúng tôi rất rõ điều này.
  • Tùy biến theo yêu cầu của khách hàng, kể cả việc thiết kế bao bì, thêm logo, thêm chữ theo yêu cầu của doanh nghiệp.
  • Sản phẩm luôn 100% chính hãng, nhập khẩu nguyên chai từ nước ngoài.

Cách thức đặt hàng quà rượu vang số lượng lớn với Winwine như thế nào.

Sản phẩm rượu vang nhập khẩu luôn luôn sẵn sàng với số lượng rất lớn trong kho. Tuy nhiên quý vị cũng đã biết có rất nhiều doanh nghiệp cần đặt hàng mỗi dịp Tết đến. Chính vì thế khách hàng vui lòng liên hệ đặt hàng trước với chúng tôi ít nhất 2-3 tuần. Đối với những doanh nghiệp có yêu cầu thêm về mặt thiết kế bao bì quà biếu nên liên hệ trước với cúng tôi trước 1 tháng trở ra. Điều này nhằm chuẩn bị cho việc thống nhất và thiết kế bao bì những món quà biếu Tết hợp ý quý vị nhất.

Nếu như không có quá nhiều yêu cầu về thiết kế bên ngoài, số lượng lấy ít hơn 100 suất thì có thể liên hệ trước 7-10 ngày. Xin vui lòng liên hệ theo số Hotline của công ty :
0934.386.826

Winwine99.com rất hân hạnh được phụ vụ quý khách hàng, giúp quý khách hàng chọn được những món quà biếu Tết rượu vang tốt nhất.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *