attanasio-primitivo-13

Attanasio Primitivo gã trai lớn sớm của nước Ý.

Những gã trai lớn sớm luôn có một sự thu hút và hấp dẫn kỳ lạ. Một sự mãnh liệt, cuồng nhiệt đến từ trong huyết quản. Không quá sâu sắc nhưng cũng đủ để lại ấn tượng tuyệt vời và dài lâu. Attanasio Primitivo chính là gã trai lớn sớm trong làng rượu vang Ý nhập khẩu.

Điều đặc biệt của giống nho Primitivo.

Primitivo là giống nho đến từ nước Ý, nổi tiếng với mầu vỏ đen chuyên tạo ra các sản phẩm rượu vang có màu sắc và hương vị đậm đà. Các sản phẩm rượu vang từ nho Primitivo thường có độ cồn và hàm lượng tannin cao hơn nhiều so với các giống nho khác. Tại Manduria một vùng trồng nho nổi tiếng tại Ý, các chai vang liquoroso (Liquoroso để chỉ các loại vang có độ cồn và hương vị mạnh hơn thường dùng với các món tráng miệng) được làm từ nho Primitivo thường có nồng độ cồn lên tới 18%. Rượu vang từ Primitivo thường có một chút vị đắng cộng với hàm lượng tannin rất cao sẽ hơi khó uống. Để khắc phục điều này, các nhà sản xuất thường phải tăng thêm thời gian ủ cũng như cần lắc nhiều hơn khi thưởng thức.

Gã trai lớn sớm Attanasio Primitivo.

Cái tên Primitivo có thể dịch gần đúng là “người thức sớm” bởi bản chất chín sớm hơn các giống nho khác. Có nhiều người hiểu nhầm Primitivo với từ “Primitive” tức là “cổ xưa” và cho rằng giống nho ít tinh tế so với các giống nho khác. Nhưng cá tính mạnh mẽ và sôi nổi của các chai vang từ nho Primitivo cũng không hề lo lắng tới điều trên thậm chí tại Pugila nó còn được gọi là Mirr Test (rượu vang nặng).

Là một sản phẩm chiến lược của nhà sản xuất gia đình Attanasio – một gia đình có truyền thống lâu đời về sản xuất rượu vang tại Ý. Nhà sản xuất đã tận dụng tối đa đặc tính chín sớm của giống nho Primitivo cùng với hàm lượng Tannin cao của chúng. Với kỹ thuật ngâm ủ gia truyền đặc biệt của mình, Attanasio đã tạo ra một sản phẩm tuyệt vời. Attanasio Primitivo khi ra mắt trên thị trường quốc tế đã cho những phản hồi cực kỳ tích cực. Giới phê bình và sành vang toàn cầu đặt cho nó biệt danh “Chàng trai lớn sớm”. Biệt danh để gợi nhớ để hương vị cực kỳ mạnh mẽ và nồng nhiệt mà nó mang lại cho người ta khi thường thức.

Tài khoản : Adela Likes Wine trên trang Vivino có nình luận rằng : “I can’t believe this was a $12 bottle! Score. Dark purple garnet color, I’d call this full-bodied. Decant it or let it breath. A lot of fruit on the nose. Flavors of dried black cherry, prune and dates, orange zest. Perhaps it’s the age but it’s definitely reminiscent to me of a ripasso. This take your taste buds on a journey, from a bold start through a smooth but dry finish.”

Lượng bán cực lớn sau 2 tháng có mặt tại Việt Nam.

Hương vị đặc biệt và mạnh mẽ của Attanasio Primitivo đã khẳng định được mình với khách hàng Việt Nam. Với số lương 8000 chai được nhạp khẩu về Việt Nam trong tháng 9/2019 đã bán hết bay khỏi kho hàng của chúng tôi sau hơn 2 tháng chào hàng. Phản hồi của khách hàng quá tốt, và nó đang là sự lựa chọn số 1 cho dòng rượu vang giá rẻ tại Hà Nội thời điểm hiện tại. 8000 chai không phải là con số quá lớn, tuy nhiên nó thực sự ấn tượng đối với 1 sản phẩm mới ra mắt thị trường Việt không lâu.

Hiện tại 15000 chai vang Attanasio Primitivo đang trên đường về Việt Nam để tiếp tục đáp ứng nhu cầu của khách hàng Việt. “Chàng trai lớn sớm” của gia đình Attanasio đã chinh phục thành công khách hàng Việt Nam.

Mua rượu vang Ý nhập khẩu Attanasio Primitivo ở đâu?

Nếu bạn chưa biết tìm mua sản phẩm Attanasio Primitivo ở đâu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi : Hotline : 0934.386.826. Chúng tôi sẽ cung cấp chi tiết các địa chỉ đang bán các sản phẩm này. Nếu bạn là nhà buôn có thể trao đổi trực tiếp với chúng tôi, bạn sẽ có chính sách giá và hỗ trợ tốt nhất.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *