rocca-delle-baronie-ruou-cua-chien-binh-2-1280x800

Rocca Delle Baronie chai rượu vang Ý cao cấp bạn nên thử.

Rocca Delle Baronie Primitivo Di Manduria – Chai rượu vang Ý rất nổi tiếng tại Việt Nam. Nếu bạn yêu vang Ý bạn nên thử thưởng thức chai rượu vang này. Nếu chưa biết đến hãy thử ngay hôm nay, nó sẽ không làm bạn thất vọng.

Rượu vang Ý loại rươu vang đậm đà nhất.

Nói đến rượu vang Ý chắc chắn ai cũng đều phải công nhận rặng nó cực kỳ đậm đà. Nếu so sánh với các loại rượu vang của các quốc gia khác, rượu vang Ý luôn đậm đà hơn. Sở dĩ như vậy là do nồng độ cồn của rượu vang Ý luôn cao hơn so với các loại vang khác. Đây chính là một điểm đặc biệt của rượu vang Ý, chính nó làm nên sự quyến rũ riêng của dòng vang này. Cũng là một quốc gia nằm bên bờ biển địa trung hải, nhưng vang Ý lại luôn đậm đà hơn vang Pháp. Chính sự khác biệt này khiến vang Ý rất thu hút khách hàng Việt Nam – Những người vốn đã quen với rượu có nồng độ cồn cao. Rocca Delle Baronie cũng không nằm ngoài xu hướng chung của rượu vang Ý.

Nét hấp dẫn đặc biệt của Rocca Delle Baronie.

Chai vang Ý đặc biệt này hấp dẫn khách hàng Việt Nam bởi hương vị hết sức độc đáo của nó. Với nồng độ cồn 16% – một mức nồng độ cồn cao so với các loại rượu vang hiện nay. Chính vì thế nó đã tạo nên một sự khác biệt lớn so với các sản phẩm còn lại. Không chỉ vậy hương vị của nó được xếp hạng vào cấp độ cao cấp.

Bạn sẽ không thể cảm nhận hết được hương vị của nó, nếu như không để Rocca Delle Baronie thở. Thời gian thở tối thiểu của nó là 25 phút, sau thời gian này hương vị sẽ đạt đỉnh điểm. Đây chính là một đặc điểm không thể thiếu được ở những chai vang nhập khẩu cao cấp. Rất nhiều khách hàng đã từ bỏ thói quen từ việc uống những chai vang có nồng độ nhẹ để đến vớ Rượu vang Rocca Delle Baronie. Hương vj quyến rũ của những loại quả chín, một chút hương của khoáng chất, hậu vị hơi ngọt. Tannin của Rocca Delle Baronie được đánh giá là hết sức tuyệt vời, nó có cấu trúc đầy và tròn vị, không quá mạnh nhưng đủ hấp dẫn những ai thích sự đột phá.

Vang Ý Rocca Delle Baronie có mặt tại Việt nam từ bao giờ.

Sản phẩm rượu Vang Ý Rocca Delle Baronie được công ty Winlink nhập khẩu về Việt Nam từ năm 2016. Với phiên bản đầu tiên năm 2016 được thiết kế khá bắt mặt và nổi bật. Với chất lượng cao cấp hơn hẳn so với các sản phẩm trong cùng tầm giá. Riêng năm 2016 theo thống kê của công ty nhập khẩu, họ đã bán được hơn 2000 thùng. Thực sự đây là sự nhìn nhận rất tích cực từ phía khách hàng đối với 1 sản phẩm mới như Rocca Delle Baronie.

Phiên bản đầu tiên của Rocca Delle Baronie tại Việt Nam (Nguồn ảnh : Tamigol.com)

Phiên bản Rocca Delle Baronie mới nhất hiện nay.

Với sự thành công rất lớn của phiên bản đầu tiên năm 2016. Đến cuối năm 2018 Rocca Delle Baronie được nâng cấp lớn hơn ở phiên bản mới. Rocca Delle Baronie Limited Edition là tên chính thức của phiên bản này.

Phiên bản mới được nâng cấp cả về chất lượng cốt rượu bên trong lẫn hình dáng thiết kế bên ngoài. Ở phiên bản cũ rượu chỉ được ủ trong thùng sồi 12 tháng trước khi đóng chai. Ở phiên bản mới Rocca Delle Baronie Limited Edition rượu được ủ 18 tháng trong thùng sồi Mỹ. Chính vì thế chất lượng được nâng cấp hơn hẳn. Mùi vị đa dạng hơn so với vị của phiên bản củ, đồng thời vẫn giữ nguyên được nồng độ 16% cồn. Phần vỏ chai bên ngoài được làm mới in thẳng vào thủy tinh, không phải là phần tem giấy như chai cũ. Đồng thời dáng chai cũng được làm to và bề thế hơn. Điều này giúp cho chai Rocca Delle Baronie Limited Edition nhìn “hoành tráng” hơn rất nhiều so với phiên bản cũ.


Rocca Delle Baronie Limited Edition (Nguồn ảnh : Tamigol.com)

Nếu bạn là người mê vang Ý, bạn không thể không thử chai Rocca Delle Baronie này. Ở tầm giá khoảng 1.3 triệu – 2 triệu khó có chai vang nào có thể vượt qua được nó. Hiện nay WINWINE là nhà phân phối trực tiếp dòng sản phẩm này từ công ty nhập khẩu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi : 0934.386.826 để được tư vấn và đặt hàng sản phẩm này.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *