luca-Maroni-4

Thang điểm Luca Maronie và rượu vang Ý.

Điểm Luca Maronie là gì ? tại sao trên nhiều chai rượu vang Ý có hiển thị điểm số này trên nhãn chai. Điểm Luca Maronie có ý nghĩa như thế nào trong việc đánh giá 1 chai vang Ý? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Luca Maronie một người nổi tiếng trong ngành vang Ý và thế giới.

Đầu tiên chúng ta cần biết Luca Maronie là một người rất nổi tiếng trong ngành rượu vang Ý nói riêng và toàn thế giới nói chung. Ông là một chuyên gia thẩm định rượu hàng đầu thế giới. Là giám khảo uy tín được lựa chọn để châm điểm và trao giải cho hầu hết những giải thưởng danh tiếng cho rượu vang của Ý và toàn thế giới. Từ năm 1988 đến 2016, Luca Maroni đã nếm thử hơn 300.000 loại rượu vang.

Luca Maronie – Chuyên gia rượu vang hàng đầu thế giới.

Đối với riêng mình Luca Maronie cũng thường xuyên tổ chức những cuộc thi rượu vang. Và thang điểm Luca Maronie được áp dụng để chấm điểm cho tất cả các sản phẩm tham gia các cuộc thi của ông và công ty do ông sáng lập tổ chức. Những cuộc thi và giải thưởng rượu vang của Luca Maronie được toàn thế giới công nhận và đánh giá rất cao. Đối với rượu vang Ý điểm Luca Maronie như là một tiêu chuẩn mà mọi loại vang Ý luôn cố gắng đạt được số điểm cao nhất. Thang điểm cao nhất tuyệt đối là 100 điểm, rất khó có thể dành được số điểm này trong thang điểm Luca Maronie.

Giải thưởng quốc gia Ý Luca Maronie năm 2015


Luca Maronie sự kiện quốc gia của ngành sản xuất rượu vang Ý.

Những cuộc thi rượu vang Ý tốt nhất được tổ chức thường niên hàng năm tại Ý. Thang điểm dùng để đánh giá các loại rượu vang tham gia thi là thang điểm Luca Maronie. Những cuộc thi này được tổ chức đều đặn nhiều năm nay tại Ý. Quý khách hàng quan tâm đến sự kiện này có thể truy cập website để tham khảo sau : imiglioriviniitaliani.com

Một hình ảnh tại một cuộc thi năm 2019

Những loại rượu vang Ý tham gia tranh giải là những loại vang hảo hạng. Đa số là những loại vang được tuyển chọn tốt nhất từ những nhà sản xuất rượu vang trên toàn nước Ý. Họ mang đến cuộc thi này để tranh tài với nhau. Số điểm Luca Maronie đạt được chũng chính là sự khẳng định cho chất lượng tuyệt vời của loại vang mà họ tạo ra.

Các thang điểm Luca Maronie được dùng để phân loai các loại rượu vang:

  • Thang điểm từ 98-100 điểm : Thang điểm cao nhất và sẽ đạt danh hiệu : Loại rượu vang tốt nhất nước Ý ( PAPALE LINEA ORO-PRIMITIVO DI MANDURIA DOP )
  • Thang điểm : 95 điểm là cấp độ cao cấp thứ 2 sẽ được phân loại và trao giải thưởng : SCHIACCIANOCI -NEGROAMARO DEL SALENTO IGP
  • Thang điểm 94 điểm được trao giải thưởng : PASSIONE-PRIMITIVO DEL SALENTO IGP”.
  • Thang điểm 92 điểm được trao giải : 12 E MEZZO-MALVASIA DEL SALENTO IGP
  • Thang điểm 91 điểm được trao giải : 12 E MEZZO-NEGROAMARO DEL SALENTO IGP”.

Số điểm đạt được càng cao, càng chứng tỏ được kỹ thuật sản xuất rượu vang càng tốt. Tất nhiên chât lượng của sản phẩm cũng tăng theo số điểm được đánh giá.

Old Wolrd Cuvée 99 – chai vang 99 điểm Luca Maronie.

Có rất ít sản phẩm đạt được 99 điểm Luca Maronie tại Ý. Đây là số điểm gần như cao nhất, được giành cho loại rượu vang tốt nhất nước Ý. Những loại vang đạt số điểm này luôn là những chai vang rất đặc biệt.

Tại Việt Nam hiện nay có 1 sản phẩm rất nổi tiếng đạt 99 điểm Luca Maronie được nhập về. Đó chính là sản phẩm Old Wolrd Cuvée 99. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Italia về kho của Winwine để phục vụ khách hàng tại Việt Nam. Quý vị đã bao giờ thưởng thức một chai vang Ý đặc biệt đạt 99 điểm Luca Maronie chưa ? Nếu chưa hãy gọi điện ngay cho chúng tôi theo số 0934.386.826 để được giao hàng tận nơi.


Old Wolrd Cuvée 99 đang sẵn hàng tại Winwine

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *