Terra-grande-toscana-5

Vang Ý Terra Grande Toscana có xứng đáng để thưởng thức.

Chai vang Ý Terra Grande Toscana một sản phẩm khá nổi tiếng trong phân khúc vang Ý trung cấp. Chai vang này có chất lượng như thế nào, có đáng để mua về thưởng thức hay không? Hãy cùng nhau tìm hiểu trong bài đánh giá chi tiết này.

Nguồn gốc của chai vang Terra Grande Toscana.

Terra Grande Toscana là một sản phẩm ưu tú của ngành sản xuất rượu vang vùng Tuscani của Ý. Như chúng ta đã biết, danh tiếng của những sản phẩm rượu vang vùng Tuscani đã được cả thế giới công nhận. Rượu vang ở vùng này không tuân theo luật lệ truyền thống hà khắc của ngành vang Ý. Tuy nhiên chúng lại là rượu vang của sự sáng tạo, và hương vị của dòng vang Tuscani là hoàn toàn mới lạ. Chất lượng của những sản phẩm vang của vùng Tuscani này đã được cả thế giới công nhận.

Là một sản phẩm được tạo ra từ vùng Tuscani, tất nhiên Terra Grande Toscana hội tụ đủ các yếu tố đó. Sự mới lạ tuyệt vời và phá cách trong hương vị của nó chắc chắn sẽ khiến bất cứ ai cũng phải bất ngờ.

Terra-grande-toscana-2

Thông tin cơ bản về sản phẩm Terra Grande Toscana.

Tên sản phẩm : Terra Grande Toscana.
Giống nho : Merlot , Sangaguese , Cabernet Sauvignon.
Nồng độ : 14%.
Dung tích : 750ml.
Vùng sản xuất : Tuscany – Italia.
Nguồn gốc sản phẩm : Nhập khẩu nguyên chai từ Ý.
Màu sắc rượu : Màu đỏ Ruby.
Hương vị : Hương của trái cây đen chín, quả mâm xôi, anh đào, Vani, Caramen. Tannin mượt và rất tinh tế, hậu vị dài.

Terra Grande Toscana chai vang ý đạt 96 điểm Luca Maronie.

Luca Maronie là một thang điểm dùng để chấm điểm cho rượu vang Ý uy tín nhất. Nó được dùng để làm thang điểm chấm cho cuộc thi rượu vang xuất sắc toàn nước Ý hàng năm. Thông tin chi tiết về thang điểm Luca Maronie quý vị có thể tham khảo tại ĐÂY.
96 điểm Luca Maronie là số điểm và chai vang này dành trong cuộc thi danh giá đó. Đối với tất cả các loại rượu vang Ý tham gia, đây là số điểm không hề dễ dàng để có được.
Đây là mức thang điểm cao thứ 2 trong hệ thống thang điểm Luca Maronie. Thực sự với bất kỳ chai vang Ý nào đạt được số điểm này, chúng đều đáng để bạn thưởng thức.

Số điểm 96 điểm Luca Maronie mà Terra Grande dành được.

Đánh giá của khách hàng trên toàn thế giới về Terra Grande.

Một sản phẩm dù dành được nhiều giải thưởng đến đâu, nếu không có sự chào đón của khách hàng thì nó cũng là thất bại. Trên trang đánh giá rượu vang hàng đầu thế giới hiện nay Vivino.com số điểm dành cho Terra Grande thực sự rất ấn tượng.

Với tổng số gần 1000 người đã sử dụng và tham gia đánh giá. Tổng số điểm mà họ dành cho sản phẩm vang Ý nhập khẩu cao cấp này là 4*/5*. Đây là một số điểm đánh giá rất tốt cho một dòng sản phẩm mới ra mắt thị trường chưa lâu.

Số điểm đánh giá bình quân trên Vivino của Terra Grande.

Quý vị khách hàng muốn xem đánh giá chi tiết của chai vang Ý Terra Grande Toscana trên tran Vivino có thể click và đường link : https://www.vivino.com/kooperativ-it-toscana/w/4816636 để xem thêm chị tiết.

Lượng bán ra của Terra Grande trong năm 2018 tại Winwine.

Chỉ tính riêng trong năm 2018 tại tổng kho vang nhập khẩu Winwine. Chúng tôi đã xuất đi hơn 8300 chai Terra Grande cho các đại lý và khách lẻ. Một con số không hề nhỏ với một nhãn vang bất kỳ nào. Điều này cho thấy được sự hấp dẫn về hương vị của chai vang vùng Tuscany này rất được đón nhận. Trong 3 tháng đầu năm 2019 đã có hơn 1600 chai được xuất kho và giao tới tay khách hàng. Điều này hứa hẹn một năm nữa doanh số bán của dòng vang Tuscany đặc biệt này không hề nhỏ.

Nếu bạn là một người yêu vang, đặc biệt là rượu vang Ý. Chai vang Terra Grande Toscana là chai vang thực sự đáng để bạn sở hữu trong tủ vang của mình. Hiện tại Winwine đang có chương trình khuyến mại đặc biệt:
Mua 1 thùng vang Terra Grande 6 chai được tặng ngay 1 bộ ly pha lê 6 ly Lucaris + 1 Decanter cổ ngỗng mạ vàng.
Mua 3 thùng vang Terra Grande được tặng ngay 1 tủ đựng vang 18 chai Vinocave chuyên dụng.
Liên hệ ngay với chúng tôi : 0934.386.826 hoặc để lại Số điện thoại của quý vị dưới bài viết này để được tư vấn trực tiếp 24/7.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *