Attanasio-Sei-filari-2

Rượu vang Ý Attanasio Sei Filari yêu ngay từ lần đầu chạm môi.

Attanasio Sei Filari một sản phẩm rượu vang ngọt nhập khẩu nguyên chai từ Ý. Một dòng sản phẩm hiếm hoi trên thị trường được sản xuất một cách kỹ lưỡng và công phu. Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm này của chúng tôi trong bài viết dưới đây nhé.

Quá trình tuyển chọn những trái nho để làm ra sản phẩm rượu vang Attanasio Sei Flari.

Nho Primitivo của nhà Attanasio được thu hoạch chín quá và lên men trong 10 ngày ở nhiệt độ được kiểm soát. Khi những quả nho ngon nhất của Primitivo đã được chọn, một phần khác của nho sẽ được để yên trên giàn trong 30 ngày. Sau đó, chúng sẽ được ép và thêm vào phần còn lại của rượu vào tháng Giêng. Đây là một cách làm hết sức tỉ mỉ, không phải sản phẩm nào cũng được chăm chút như thế này. Việc để nho thêm thời gian 30 ngày giúp cho lượng đường trong trái nho lên cao hơn. Chính vì thế mà Attanasio Sei Filari có hương vị cực kỳ dễ chịu và ngọt ngào, dễ uống ngay cả với người mới dùng vang lần đầu.

Attanasi Sei Filari và quá trình lên men và lão hóa kỹ càng, cho hương vị tuyệt vời.

Như đã nói phía trên sau khi được lên men đợt 1 trong vòng 10 ngày đầu ở nhiệt độ kiểm soát, rượu được giữ tiếp tục trong thùng lên men. Sau đó thêm 1 phần nước ép nho chín hơn giữa quá trình lên men rồi tiếp tục ủ. Hơn thế nữa Attanasio Sei Filari còn tiếp tục được ủ trong thùng sồi để lão hóa thêm 3 tháng. Chính thời điểm này là thời điểm quyết định để tạo nên hương vị tuyệt vời, nhiều tầng lớp của Sei Filari.

Phong cách của Attanasio Sei Filari có tính cách mạnh mẽ. Một loại rượu đặc biệt với phong cách cổ điển và quốc tế. Rượu nhẹ nhàng, thanh lịch và biểu cảm. Se Filari Blue phức tạp và rất cân bằng với sự hài hòa và mềm mại tuyệt vời. Rượu có tuổi thọ phi thường. Màu đỏ đậm, với màu ngọc hồng lựu. Hương đặc trưng của mận và anh đào nổi bật trên mũi và morello cherry theo sau bởi nhiều tông màu: trái cây khô và gia vị. Trên vòm miệng, gợi ý của trái cây đỏ, ngọt ngào bởi hương vani mềm mại, cân bằng hoàn hảo với độ chua và ghi chú tannic.

Loại đồ ăn như thế nào phù hợp ghép với Attanasio Sei Filari.

Nó có thể kết hợp với các loại thịt đỏ, thịt thú rừng và pho mát lâu năm nhưng nó cũng là một người bạn đồng hành hoàn hảo vào cuối bữa ăn và khi thiền định. Đây là những món ăn đậm chất phương Tây, và theo đề xuất của nhà sản xuất. Tuy nhiên với dòng vang này, tại Việt Nam chúng ta có thể sử dụng với các món ăn khác mà chúng ta vẫn hay uống với các loại vang đỏ hàng ngày.

Mua rượu vang Attanasio Sei Filari ở đâu tại Hà Nội.

Nếu muốn mua rượu vang nhập khẩu Ý Attanasio Filari giá tốt xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi : 0934.386.826 – Winwine99.com. Là tổng kho rượu vang nhập khẩu lớn trại Hà Nội, chúng tôi tự hào đã và đang mang đến cho quý vị yêu vang tại Việt Nam những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất. MUA CÀNG NHIỀU – GIÁ CÀNG TỐT.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *