Collec-zion-orro-8

Quà biếu Tết rượu vang, chỉ rượu vang thôi có nên hay không?

Quà biếu Tết chắc chắn bất kỳ ai trong chúng ta cũng đều biết đến. Chắc chắn gia đình chúng ta đã từng một đôi lần mua đi biếu hoặc được nhận quà biếu mỗi dịp Tết về. Mua quà đi biếu Tết chỉ mua mỗi rượu vang có được hay không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu và phân tích trong bài viết này nhé.

Vì sao lại chọn rượu vang để làm quà biếu Tết.

Có vài lý do sau đây mà chúng ta nên chọn rượu vang làm quà biếu Tết. Thực sự rượu vang biếu Tết là một món quà đã và đang được dùng rất nhiều những năm gần đây

Rượu vang làm quà biếu Tết vì nó mang lại sự sang trọng.

Đây là lý do mà rất nhiều người lựa chọn rượu vang để làm quà biếu Tết hoặc một vài dịp đặc biệt nào đó. Rượu vang trong suy nghĩ của người Việt chúng ta nó là một món quà khá mới mẻ và sang trọng. Vì bởi lẽ nó là một sản phẩm của văn hóa Châu Âu, và hầu hết các sản phẩm rượu vang đều là những sản phẩm nhập khẩu. Và có một điểm vẫn đâu đó trong đầu người Việt mình đó là “Những người uống rượu vang là những người có tiền.”. Đây là chia sẻ thật sự của tôi, chính vì thế chọn rượu vang làm quà tặng đảm bảo được sự sang trọng của món quà đem biếu tặng.

Thùng gỗ rượu vang biếu Tết sang trọng.

Rượu vang làm quà biếu Tết giá rất hợp lý không hề đắt như mọi người nghĩ.

Nhiều người trong chúng ta thường nghĩ rượu vang chắc giá cao lắm, thực ra thì không phải vậy. Rượu vang có giá rất hợp lý, dù là vang nhập khẩu hay vang sản xuất trong nước. Tất nhiên rượu vang nhập khẩu sẽ có giá cao hơn vang trong nước một chút. Tuy nhiên nếu so sánh với các loại quà khác hiện nay, hoặc so sánh với chính một số loại rượu Việt Nam của chúng ta thì rượu vang có giá cực kỳ hợp lý. Chỉ khoảng 350K chúng ra đã có thể mua được 1 bịch vang nhập khẩu 3 lít. Hoặc cũng với số tiền đó chúng ta đã có thể mua được 1 chai vag 750ml khá ngon nhập khẩu. Quà biếu Tết bằng rượu vang cũng không quá đắt đỏ đúng không quý vị

Rượu vang luôn luôn là hàng chính hãng, rất ít hàng giả.

Không như các loại rượu Tây, rượu mạnh thì rượu vang có rất ít hàng giả. Hầu hết các sản phẩm vang trên thị trường đều là những sản phẩm nhập khẩu chính hãng. Cũng có rượu vang giả, nhưng các sản phẩm rượu vang giả đều bị các nhà bán rượu vang tẩy chay. Nhất là đối với những đại lý lớn như Winwine thì 100% là sản phẩm nhập khẩu chính hãng.

Rượu vang tại Winwine99.com 100% là sản phẩm chính hãng nhập khẩu.

Rượu vang rất gọn gàng để làm quà biếu Tết.

Rượu vang đều được đóng chai hoặc đóng bịch cực kỳ gọn gàng và đẹp mắt. Nó cực kỳ thuận tiện cho việc di chuyển mang đi tặng. Thực sự chỉ cần 1 chai rượu vang + 1 hộp gỗ có phụ kiện bên trong cũng là một món quà hết sức sang trọng để biếu tặng. Hoặc đơn giản hơn chỉ cần xách 1 bịch vang 3 lít hoặc 5 lít mang đi biếu tặng cũng khá là tuyệt vời. Không cần cầu kỳ gì nhiều, chỉ cần biếu rượu vang làm quà biếu Tết cũng là đủ.

Những gợi ý cho quý khách hàng khi chỉ chọn rượu vang làm quà biếu Tết.

Dưới đây là một số gợi ý nho nhỏ của Winwine dành cho khách hàng khi chỉ chon rượu vang làm quà biếu Tết. Quý vị hãy tham khảo và thực hiện theo để có những món quà hoàn hảo nhé.

Khi chọn rượu vang bịch làm quà biếu Tết.

Nếu quý vị lựa chọn rượu vang bịch làm quà biếu Tết tì có thể lựa chọn 2 loại vang bịch 3 lít hoặc vang bịch 5 lít. Nếu loại vang bịch quý vị lựa chọn họ có bán kèm bình đựng bằng gỗ thì rất tốt, nhưng loại này có giá sẽ đặt vì giá bộ vỏ gỗ rất cao. Còn nếu vang bịch là loại bịch giấy phổ thông hãy chú ý chọn thoe các tiêu chuẩn sau :

  • Vỏ bịch vang phải mới, không được móp bẹp, và còn đủ quai xách.
  • Màu của bịch vang phải sáng màu, tốt nhất là màu đỏ, vì người Việt chúng ta luôn quan niệm màu đỏ là màu của may mắn.
  • Hãy chọn bịch vang có hạn sử dụng dài lâu, nên chọn loại khá khá tiền một chutrs hương vị sẽ ngon hơn.
Rượu vang bịch biếu Tết nên có màu tươi tắn.

Khi chọn rượu vang chai làm quà biếu Tết.

Nếu quý vị lựa chọn vang chai làm quà biếu Tết nên mua kèm vỏ hộp hỗ hoặc hộp giấy để đảm bảo món quà thêm sang trọng. Hộp gỗ có rất nhiều loại hộp 1, hộp 2 chai, hộp 3 chai, hộp 6 chai để quý vị tùy ý lựa chọn. Chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng chọn hộp gỗ vì thực sự nó sẽ làm món quà tăng giá trị lên hơn nhiều lần so với giá trị thực của nó. Nếu ngân sách không cho phép quý vị cũng có thể chọn hộp giấy.

Biếu rượu vang chai nên mua thêm hộp gỗ.

Chúng ta có thể thấy rằng lựa chọn quà biếu Tết chỉ có rượu vang cũng là một lựa chọn không hề tồi đúng không quý vị. Rất hy vọng bài viết này sẽ mang đến những tham khảo hữu ích cho quý vị trong quá trình lựa chọn quà biếu Tết rượu vang.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *