rocca-delle-baronie

Rocca Delle Baronie chai vang Ý đáng mua nhất trong tầm giá 2 triệu.

Rocca Delle Baronie là chai rượu vang Ý đáng mua nhất trong tầm giá 1-2 triệu. Đây là một chai vang có doanh số bán rất tốt trong năm 2018. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chai rượu vang Rocca Delle Baronie nhập khẩu Ý này nhé.

Thông tin về sản phẩm Rocca Delle Baronie nhập khẩu Ý.

Tên sản phẩm : Rocca Delle Baronie Primitivo Di Manduria Limited Edition.
Nguồn gốc : Nhập khẩu Ý.
Vùng sản xuất : Manduri.
Giống nho : Primitivo.
Nồng độ : 16%.
Dung tích : 750ml.

Vì sao Rocca Delle Baronie lại đáng mua nhất trong tầm giá 1-2 triệu.

Nồng độ cao, rất phù hợp với khẩu vị người Việt.

Có rất ít chai rượu vang tầm giá 1-2 triệu có được sự đậm đà như chai Rocca Delle Baronie này. Với nồng độ 16% của nó hoàn toàn chinh phục được các khách hàng Việt Nam. Người Việt vốn quen với những sản phẩm rượu mạnh có nồng độ cao. Chính vì thế với nồng độ 16% là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng yêu vang Việt.

Phản hồi của những khách hàng đã sử dụng sản phẩm Rocca Delle Baronie rất tốt. Hầu hết khách hàng rất ấn tương với hương vị tuyệt vời mà sản phẩm mang lại. Rượu được ủ 12 tháng trong thùng sồi Pháp nên có hương vị rất nhiều lớp. Với mùi vị của hoa quả chín đỉ, một chút vị của chocolate đen, một chút mùi hương của khoáng chất. Đặc biệt tannin rất đậm đà và cân bằng. Hậu vị hơi có chút ngọt thực sự ấn tượng với tất cả mọi người.

Thiết kế sang trọng, cực kỳ thích hợp đi biếu tặng.

Rocca Delle Baronie được thiết kế vỏ chai và nhãn chai hết sức đặc biệt. Vỏ chai được thiết kế to nên cho cảm giác rất bệ vệ. Tem chai được in thẳng lên chai, tạo cảm giác cực kỳ sang trọng. Không chỉ vậy nút chai là nút xi – loại nút đặc trưng cho các chai vang cao cấp đắt tiền. Đặc biệt thùng rượu vang Rocca Delle Baronie là thùng được làm bằng gỗ. 1 thùng vang Rocca Delle Baronie được đóng 6 chai vào thùng gỗ rất đẹp. Khi mang đi biếu tặng đây thực sự là một món quà hết sức sang trọng.

Giá thành của Rocca Delle Baronie cực kỳ hấp dẫn.

Bạn sẽ thực sự bất ngờ với mức giá của 1 chai Rocca Delle Baronie. Với giá bán lẻ 1.350.000đ/chai miễn phí vận chuyển là một mức giá quá tốt. Đặc biệt có rất nhiều chương trình khuyến mại khi mua sản phẩm này :

  • Chương trình 1 : Mua 1 thùng vang Rocca Delle Baronie tặng thêm 1 thùng vang Pháp Mouton Cadet Reserve.
  • Chương trình 2 : Mua 1 thùng Rocca tặng ngay thêm 1 thùng vang Ý nhập khẩu Primitivo Salento 1950.
  • Chương trình 3 : Mua 3 thùng Rocca Delle Baronie khách hàng được tawngtj ngay 1 tủ bảo quản rượu vang chuyên dụng 28 chai.

Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm xin liên hệ ngay : 0934.386.826 để được tư vấn.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *