Navigator-Zinfandel-of-logi.jpg

Rượu vang Mỹ Navigator Zinfandel of Logi.

Navigator Zinfandel of Logi một sản phẩm nổi bật trong dòng vang Navigator nổi tiếng của Mỹ. Chúng ta hãy cùng đánh giá sơ bộ về sản phẩm đặc biệt này. Hàng đã về đến kho tại Việt Nam để phục vụ quý khách hàng.

Sơ bộ về Navigator Zinfandel of Logi nhập khầu Mỹ.

Nước Mỹ vốn nổi tiếng với những sản phẩm rượu vang phá cách của tân thế giới. Là một trong những nước có nền công nghiệp rượu vang hàng đầu thế giới. Những sản phẩm của rượu vang Mỹ được khách hàng trên toàn thế giới ưa chuộng.

Nếu bạn là môt người yêu vang và đã tìm hiểu về rượu vang Mỹ thì chắc chắn bạn sẽ biết điều này. Rượu vang Mỹ luôn luôn mạnh ở phân khách trung cấp. Những chai rượu vang có giá thành tầm trung, luôn là những chai vang bán chạy nhất. Chất lượng của những chai vang này được đánh giá rất cao so với tầm giá của chúng. Navigator Zinfandel of Logi là một trong những chai rượu vang Mỹ như vậy. Là một sản phẩm nổi bật của dòng vang Navigator, chai vang Navigator Zinfandel of Logi là một trong 2 chai vang có doanh số bán cao nhất của dòng vang này.

Đặc điểm của dòng vang Navigator và thông tin của chai Navigator Zinfandel of Logi.

Dòng vang Navigator là dòng vang được sản xuất bởi nhà sản xuất Precision Wine. Và nó được sản xuất hầu hết tất cả vàng vùng nho lớn trên toàn nước Mỹ. Chính vì thế ở mỗi vùng nho lại cho ra một sản phẩm rượu vang Navigator có hương vị khác nhau. Bởi lẽ nguyên liệu đầu vào là những loại nho ở những vùng có thổ nhưỡng khác nhau.

Navigator Zinfandel of Logi là sản phẩm được sản xuất tại Logi một vùng thuộc thung lũng trung tâm, Califonia. Giống nho được sử dụng là giống nho Zinfandel. Giống nho này nghe tên khá lạ nhưng thực ra nó có nguồn gốc là nho Primitivo của Ý. Ra ngoài nước Ý và đến Mỹ thì người Mỹ gọi đó là giống nho Zinfandel. Cùng với sản phẩm
Navigator Cabernet Sauvignon of California thì đây là sản phẩm bán chạy nhất.

Thông số sản phẩm Navigator Zinfandel of Logi .

  • Tên sản phẩm : Navigator Zinfandel of Logi.
  • Giống nho : Zinfandel.
  • Nồng độ : 14.5%.
  • Vùng sản xuất : Logi, California.
  • Năm sản xuất : 2016.
  • Dung tích : 750ml.

Dòng vang Navigator là dòng vang có chất lượng cực kỳ ổn định. Nó đã được thế giới công nhận về chất lượng trong một thời gian dài. Với mỗi năm chất lượng của các sản phẩm không ngừng được cải thiện theo hướng tốt hơn. Nếu bạn là người yêu rượu vang thì không thể bỏ qua chai vang Mỹ Navigator Zinfandel of Logi tuyệt vời này.
Liên hện ngay với cúng tôi để được tư vấn : 0934.386.826

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *