ruou-vang-bvieu-tet-2

Những lưu ý khi mua rượu vang biếu Tết bạn cần biết.

Mua rượu vang biếu Tết có một số lưu ý mà bạn không thể nào bỏ qua. Dưới đây là tổng hợp một số lưu ý khi mua rượu vang biếu Tết quý vị cần nhớ. Hãy nắm rõ những điều này để mua được lô rượu vang biếu Tết ưng ý nhất quý vị nhé.

Cách chọn rượu vang biếu Tết để không mua phải hàng giả.

Rượu vang có rất ít hàng giả, tuy nhiên không phải là không có. Nếu quý khách mua rượu vang tại Winwine99.com thì có thể bỏ qua bước này. 100% các sản phẩm của Winwine đều là nhập khẩu nguyên chai trực tiếp chính hãng. Tuy nhiên nếu quý khách mua vang tại các nơi khác nên để ý đến một số đặc điểm sau để phân biệt rượu vang thật và giả.

Mua rượu vang tại Winwine99.com thì yên tâm 100% hàng chính hãng nhập khẩu.
  • Hãy chú ý mức rượu trong chai: Đây là điều đầu tiên quý vị cần lưu ý. Một chai vang chính hãng nhập khẩu 100% được đóng bằng máy. Có định lượng rất chính xác và luôn luôn bằng nhau với 1 loại vang. Hãy chú ý các chai vang cùng 1 loại bạn mua nếu mức rượu trong chai không đều, hãy cẩn thận đó là hàng giả được gia công đóng lại.
  • Màu sắc bên trong chai vang : Màu sắc bên trong các chai vang khi soi dưới ánh sáng cần đồng nhất với cùng 1 loại vang. Nếu có chai nào có màu khác, hãy nghi vấn ngay 1 là chai đó bị hỏng hoặc là hàng giả.
  • Hãy quan sát nắp chai vang : Nắp chai vang thật và giả rất khác nhau, hãy chú ý trong 1 lô rượu vang bạn định mua có chai nào có nắp dại hơn các chai còn lai. Hãy đặt nghi vấn ngay cho chai vang đó.
  • Hãy quan sát tem nhãn bên ngoài của chai vang : Chai vang thật cùng 1 lô vang có độ đồng đều gàn như tuyệt đối của phần tem ác chai bên ngoài. Nếu có 1 chai có tem bị khác màu, dại màu hãy đặt nghi vấn và loại bỏ chai đó ra.
Hãy chú ý quan sát kỹ phần tem mác của chai vang

Sau khi mua quá Tết rượu vang về rồi thì bảo quản thế nào.

Việc bảo quản vang là rất quan trọng, đặc biệt là nhiệt độ và độ ẩm. Nếu bảo quản trong thời gian ngắn vài hôm quý vị chỉ cần chọn những nơi khô ráo, sạch sẽ là được. Nếu bảo quản lâu hơn quý vị nên chú ý đến nhiệt độ bảo quản. Nhiệt độ bảo quản cần mát, không nóng để tránh rượu vang bị biến tính gây hỏng rượu bên trong. Ngoài ra nơi bảo quan luôn luôn phải khô ráo, không ẩm thấp để khỏi hỏng phần tem và gây mốc nút bần.

Tuy vậy đa số chúng ta mua quà biếu Tết rượu vang thường không trữ lâu. Nếu có trữ lâu hãy chú ý các lưu ý phía trên quý vị nhé.

Trên đây là một số lưu ý khi chọn mua rượu vang làm quà biếu Tết quý vị cần lưu ý. Cần tư vấn bất kỳ vấn đề gì về rượu vang xin vui lòng liên hệ với Winwine99.com theo số hotline : 0934.386.826 để được tư vấn 24//7.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *