attanasio-volpetto-Chardonnay-rosso-1

Attansio Volpetto Chardonnay Salento vang trắng Ý đáng mua nhất.

Rượu vang trắng nhập khẩu Ý Attanasio Volpetto Chardonnay Salento là chai rượu vang trắng nhập Ý đáng mua nhất trong thời điểm hiện tại ở mức giá dưới 1 triệu. Chai vang này hội tụ đủ các yếu tố khiến quý vị phải đam mê. Hãy cũng tìm hiểu về chai vang trắng nhập khẩu này trong bài viết dưới đây nhé.

Thông tin cơ bản về Attanasio Volpetto Chardonnay Salento

  • Tên sản phẩm : Attanasio Volpetto Chardonnay Salento
  • Nguồn gốc : Nhập khẩu Italia
  • Nhà sản xuất : Attanasio – Miền Nam nước Ý
  • Giống nho : Chardonnay
  • Nồng độ: 13%
  • Dung tích : 750ml
  • Hương vị: Mùi của cây cỏ và hoa nhiệt đới, vị đặc trưng của các loại quả nhiệt đới.
  • Đồ ăn phù hợp: Các loại hải sản, thịt gia cầm, Salad trộn, các món cá.

Đặc điểm của Attanasio Chardonnay – chai vang trắng nhiệt đới địa trung hải.

Với những loại rượu vang trắng sử dụng nho được sản xuất từ những vùng có khí hậu nhiệt đới thường có tính axit ít hơn so với các loại vang trắng được sản xuất từ các vùng khí hậu lạnh. Đây là một đặc điểm mà nhiều người cần phải chú ý. Với chai Attanasio Chardonnay này cũng vậy, tính axit trong vang không quá cao. Chính vì thế khi ú vang trắng nhiệt đới nói chung và chai vang trắng Attanasio này nói riêng chúng ta cần ủ ở nhiệt độ cao hơn thông thường một chút so với vang trắng xứ lạnh. Nhiệt độ thích hợp ủ tầm 14 độ C, sẽ giúp chúng ta tận hưởng được đúng hương vị nhất.

Mùi hương từ cây cỏ, hoa quả nhiệt đới cực kỳ rõ ràng khi sử dụng Attanasio Chardonnay. Mùi vị nó đậm hơn rất nhiều so với các loại vang trắng từ xứ lạnh. Có lẽ do thổ nhưỡng và khí hậu của vùng Địa Trung Hải đã làm nên sự tuyệt vời này.

Màu sắc tổng thể của chai vang trắng nhập khẩu Ý này được đánh giá ở mức khá. Với thiết kế chai không quá lớn (đặc điểm chung của những chai vang trắng). Phần tem được thiết kế khá nổi bật, giúp tăng giá trị về mặt hình ảnh cho chai vang.
Màu của rượu bên trong có màu vàng rơm hơi đậm, quý vị có thể cảm nhận hết được vẻ đẹp của rượu khi rót ra ở những loại lý pha lê có độ trong lớn và trong không gian đủ ánh sáng.

Bắt đầu một buổi tiệc với 1 ly Attanasio Chardonnay Salento là một điều vô cùng tuyệt vời. Độ chua vừa phải của nó sẽ kích thích vị giác của chúng ta, tạo tiền đề cho những cảm nhận về đồ ăn phía sau được tốt hơn. Hoặc cũng có thể sử dụng Attanasio Chardonnay Salento là rượu chính của toàn bộ bữa tiệc Hải sản,hoặc những bữa tiệc có món chính là các món thịt gia cầm, hoặc các món cá. Vị chua và mùi thơm của vang sẽ tạo cảm giác ăn ngon hơn và át đi mùi tanh đặc trưng của các món thủy hải sản.

Mua rượu vang trắng Attanasio Chardonnay Salento ở đâu.

Chai rượu vang trắng nhập khẩu Ý này được công ty Winlink nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Winwine99.com là một trong những đại lý phân phối chính thức của sản phẩm này tại Việt Nam . Quý khách hàng có thể mua sản phẩm này chính hãng với mức giá ưu đãi nhất xin liên hệ : 0934.386.826 để đặt hàng và được tư vấn 24/7.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *