Tổng hợp các sản phẩm rượu vang biếu Tết có hộp sơn mài cao cấp.

Rượu vang biếu Tết kèm hộp gỗ sơn mài sang trong đã sẵn sàng phục vụ quý khách. Tổng hợp các mẫu rượu vang kèm liên hệ của các chuyên gia tư vấn của Winwine. Quý khách có nhu cầu xin hãy liên hệ với số điện thoại có trên ảnh.

Rượu vang biếu Tết giá rẻ kèm hộp sơn mài cao cấp.

Phân khúc đầu tiên đó chính là dòng rượu vang giá rẻ nhập khẩu Ý kèm hộp gỗ sơn mài. Có 4 loại hộp cho quý vị lựa chọn bao gồm : Hộp gỗ sơn mài đơn, hộp sơn mài đôi, hộp sơn mài 3, và thùng gỗ 6 chai.

Các mẫu hộp gỗ và sơn mài 1 – 2 – 3 – 6 đang sẵn có để phục vụ quý vị

Attanasio Primitivo bà Attanasio Negroamaro hai chai vang Ý giá rẻ bán chạy nhất.

Đây là 2 sản phẩm bán chạy nhất và có chất lượng được đánh giá cao nhất tại Việt Nam hiện nay. Ở phân khúc giá rẻ dưới 500K/chai thì không có một chai rượu vang nào có chất lượng vượt qua được 2 sản phẩm này. Với lựa chọ Attanasio Primitivo có hương vị hậu vị hơi ngọt. Với lựa chọn Attanasio Negroamaro có hương vị sâu, mạnh mẽ đặc trưng của dòng vang làm từ nho Negroamaro. Có thể lựa chọn đóng hộp : 1,2,3,6 tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Rượu vang ngọt biếu Tết nhập khẩu Ý kèm hộp tùy chọn.

Với sản phẩm rượu vang ngọt nhập khẩu Ý Attanasio Sei Filari là sự lựa chọn tuyệt vời để mang đi biếu tặng các khách hàng thích vang ngọt, đặc biệt là phụ nữ. Hương vị ngọt ngào từ Sei Filari sẽ làm mê đắm người thưởng thức. Với giá chưa bao gồm hộp sơn mài chỉ dưới 400K không có đối thủ nào có thể cạnh tranh được với sản phẩm này.

Rượu vang giá rẻ biếu Tết độc đáo thiết kế đẹp nhất Attanasio Volpretto Rosso Cabernet.

Một sản phẩm độc đáo có thiết kế sang trong, thích hợp với những ai yêu sự mới lạ. Giá cao nhất trong các sản phẩm rượu vang giá rẻ. Quý khách hàng có thể tùy chọn đóng hộp 1,2,3,6 tùy thích.

Rượu vang biếu Tết ở phân khúc trung cấp có kèm hộp gỗ cao cấp.

Ở phân khúc vang biếu Tết trung cấp có 2 sản phẩm đáng để quý vị chọn lựa. So với các sản phẩm giá rẻ thì những sản phẩm này cao cấp hơn rất nhiều. Từ thiết kế bên ngoài như : Chai to hơn, chất lượng rượu tốt hơn và cả chiết khấu cũng cao hơn cho các khách hàng lấy số lượng. Đó chính là 2 sản phẩm Attanasio Colleczion Oro Reserva và
Attanasio Colleczion Oro Quattro.

Vang nhập khẩu biếu Tết phân khúc cao cấp và siêu sang trọng.

Ở phân khúc cao cấp của các sản phẩm rượu vang biếu Tết không thể không nhắc đến bộ đôi sản phẩm huyền thoại Vang Vua và Vang Nữ Hoàng : Attanasio IL Magnifrico và Attanasio Fortitudo. Đây là cặp đôi sản phẩm luôn đi cùng nhau và được đón chờ nhất trong năm qua. Với 2 sản phẩm này chúng tôi khuyên quý vị nên mua cả cặp và đựng bằng hộp gỗ đôi là thích hợp nhất.


Cặp đôi huyền thoại luôn song hành cùng nhau.

Vang biếu tết phân khúc cao cấp siêu sang trọng.

Nếu quý vị có những vị khách quý cần tới những chai vang nhập khẩu cao cấp siêu sang trọng thì không thể bỏ qua 2 sản phẩm Attanasio Solimano và Attanasio Lune Nuove. Đây là hai chai rượu vang cao cấp, độc nhất hiện nay tại Việt Nam. Với nồng độ cồn cực kỳ ấn tự 17% và 19% nồng độ cồn. Chưa có bất kỳ một sản phẩm rượu vang nào vượt qua được 2 chai vang này về độ đặc biệt đó. Nồng độ cao những lại cực kỳ mượt mà mềm mại, hương vị nhiều lớp được tạo nên bởi sự ngâm ủ kỹ càng với 2 lần ủ thùng sồi Pháp và Mỹ.

Với 2 chai vang biếu Tết sang trọng cao cấp như trên chắc chắn quý vị sẽ cực kỳ tự tin khi đi biếu tặng bất kỳ vị khách nào của mình.

Một số mẫu quà biếu hộp 2 chai sang trọng


Mọi thông tin cần tư vấn quý vị có thể liên hệ với 1 trong 3 chuyên gia tư vấn rượu vang của chúng tôi. Mua nhiều chiết khấu càng cao. 100% sản phẩm là hàng chính hãng, nhập khẩu nguyên chai từ nhà sản xuất tại Ý. Xuất đấy đủ hóa đơn VAT, chứng từ nguồn gốc.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *