Rượu vang biếu Tết vì sao nên cho vào hộp.

Rượu vang biếu Tết trong hộp gỗ nhìn vào chắc chắn là cực kỳ sang trọng. Chưa cần biết rượu bên trong đắt hay rẻ, nhưng chỉ riêng cái hộp gỗ đã tạo nên sự khác biệt không hề nhỏ. Hãy tìm hiểu vì sao rượu vang mang biếu Tết nên cho vào hộp gỗ trong bài viết này nhé.

Chiếc hộp đựng rượu vang – nâng tầm chai rượu mang biếu.

Người Việt Nam ta vẫn có câu : “Của cho không bằng cách cho” nó cho thấy sự quan trọng của việc các đem cho tặng nó còn quan trọng hơn giá trị của đồ mang tặng. Nhất là với những món quà mang đi biếu thì lại cực kỳ quan trọng. Cũng cùng 1 chai rượu vang nhưng 1 chai được xách đi biếu bằng túi giấy, 1 chai được đặt trong một chiếc hộp gỗ. Bạn thử nghĩ xem bạn sẽ chọn cái nào để mang đi biếu tặng? Không chỉ đơn giản mua thêm hộp gỗ chúng tra phải bỏ thêm tiền. Mà thực sự chai rượu vang đặt trong hộp gỗ nó được nâng giá trị lên rất nhiều lần so với giá trị gốc. Những người thông minh luôn biết cách nâng tầm giá trị của món quà. Không những thế nó còn thể hiện sự chăm chút tỉ mỉ cho món quà đem biếu tặng. Người được nhận sẽ cảm thấy được sự tôn trọng của người tặng với mình.

Những loại hộp rượu vang nên lựa chọn.

Trên thị trường có rất nhiều loại hộp đựng rượu vang được làm từ những chất liệu khác nhau. Có loại được làm bằng da, có loại được làm bằng giấy cứng, có loại được làm từ gỗ tự nhiên, có loại được làm bằng gỗ sơn mài…

Mỗi loại hộp đều phù hợp với một đối tượng khách hàng khác nhau. Với loại hộp da và hộp giấy thường thích hợp cho việc tặng 1-3 chai vang 1 lần. Vì sức tải của loại vật liệu này không được tốt. Với loại hộp gỗ sơn mài sang trọng thường được lựa chọn để biếu tặng những vị khách cao cấp. Đối với loại hộp gỗ tự nhiên có rất nhiều lựa chọn. Nhưng lựa chọn hoành tráng nhất cho loại hộp này chính là hộp gỗ 6 chai. Loại này nếu mang đi biếu khách thì có thể nó rằng quá tuyệt vời.

Loại hộp gỗ tự nhiên 6 chai cực kỳ sang trọng

Quý khách hàng có nhu cầu lựa chọn các sản phẩm quà tặng rượu vang biếu Tết có sẵn hộp sơn mài cao cấp có thể tham khảo tại ĐÂY. Chúng tôi đã lựa chọn sẵn giúp quý vị, chỉ cần gọi là có hàng. Đặc biệt các thông tin trên hộp có thể tùy biến, in theo yêu cầu của quý khách hàng. Xin vui lòng liên hệ : 0934.386.826 để được tư vấn trực tiếp.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *