attanasio-negroamaro-2

Đánh giá chai rượu vang Ý nhập khẩu Attanasio Negroamaro.

Rượu vang Ý không thiếu những sản phẩm ngon và nổi tiếng tại Việt Nam. Attanasio Negroamaro là một trong những sản phẩm rượu vang Ý nổi tiếng như vậy. Hãy cùng chúng tôi soi chi tiết sản phẩm vang Ý nhập khẩu tuyệt vời này quý vị nhé.

Attanasio Negroamaro ngoại hình bắt mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Phải công nhận một điều rằng : “Người Ý rất biết cách nâng tầm cho sản phẩm của mình lên thông qua bao bì”. Sản phẩm rượu vang Ý Attanasio Negroamaro là một minh chứng rất rõ ràng cho sự khéo léo của họ. Sản phẩm được thiết kế bên ngoài với vỏ chai rất to và bề thế. Nó tạo ra một cảm giác rất mạnh mẽ và sang trọng cho sản phẩm. Phần tem của sản phẩm vẫn đặc trưng nét của người châu Âu, không quá sặc sỡ nhưng đầy đủ những gì họ muôn gửi gắm.

Với chai lớn, có trọng lượng nặng tay cầm trên tay chai rượu vang Attanasio Negroamaro người cầm sẽ cảm nhận rõ được sức nặng của nó. Thực sự đáng đồng tiền bỏ ra để mua được một sản phẩm có cảm giác sở hữu rất tốt như vậy. Phần nắp chụp của sản phẩm được bọc si rất cẩn thận. Phần nắp bọc si chỉ xuất hiện trên những sản phẩm rượu vang cao cấp. Nắp bọc si giúp cho không khí không thể lọt vào bên trong chai. Rượu sẽ được bảo quản một cách hoàn hảo nhất, tránh bị oxy hóa.

Phần nắp bọc si rất tỉ mỉ của Attanasio Negroamaro.

Rượu chất lượng cao được sản xuất từ những vườn nho lâu năm.

Chỉ những vườn nho lâu năm mới cho ra những trái nho có chất lượng tốt nhất. Và chỉ những quả nho tốt nhất mới là nguyên liệu hảo hạng để tạo tra những sản phẩm rượu vang hảo hang. Negroamaro là giống nho đặc hữu của nước Ý, nhà Attanasio rất nối tiếng với những vườn nho lâu năm trồng giống nho Negroamaro tại miền Nam nước Ý. Attanasio Negroamaro được tạo ra từ những vườn nho như vậy. Sản phẩm được lên men ngâm ủ kỹ càng, và được lão hóa trong thùng sồi Mỹ trong 12 tháng. Thành phẩm cho ra là loại rượu vang với tannin mềm mại và đầy sức mạnh. Hương vị nhiều lớp và hậu vị dài lâu chính là điểm mạnh nhất của sản phẩm rượu vang Ý nhập khẩu này.

Đại diện nhà sản xuất Attanasio thuyết trình trong buổi ra mắt sản phẩm tại Viêt Nam.

Thông tin sản phẩm Attanasio Negroamaro.

  • Tên sản phẩm : Attanasio Negroamaro.
  • Nhà sản xuất : Attanasio.
  • Giống nho : Negroamaro.
  • Cấp độ : DOC
  • Năm sản xuất : 2015.
  • Nồng độ : 15%.
  • Dung tích : 750ml.

Mua rượu vang Ý Attanasio Negroamaro ở đâu?

Sản phẩm Attanasio Negroamaro đã được nhập khẩu chính ngach về Việt Nam với số lượng khá lớn. Sản phẩm đã được bày bán rất rộng rãi ở các cửa hàng, các nhà hàng rượu vang tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Quý vị khách hàng có thể dễ dàng mua được sản phẩm này tại bất kỳ đâu. Nếu quý vị có nhu cầu làm đại lý phân phối sản phẩm này xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi : 0985.201.666 để được tư vấn và giả đáp.

WINWINE – TỔNG KHO RƯỢU VANG NHẬP KHẨU

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *