Attanasio Syrene – huyền thoại nàng tiên cá.

Attanasio Syrene – sản phẩm rượu vang đỏ nhập khẩu Ý mới nhất của nhà Attanasio tại Việt Nam tính đến tháng 5/2021. Một sản phẩm được lấy cảm hứng từ những nàng tiên cá bí ẩn của biển cả (Siren). Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về câu chuyện của nàng tiên cá Syrene đầy bí ẩn và ma mị trong bài viết này.

Siren nguồn cảm hứng để tạo ra chai vang Attanasio Syrene đầy quyến rũ.

Truyền thuyết kể rằng, người cá Siren là những sinh vật mang thân hình nửa người nửa chim và có giọng ca hết sức tuyệt vời. Một lần, nữ thần Hera tổ chức một cuộc thi hát giữa những người cá Siren và 9 nữ thần Muses – những nữ thần âm nhạc là con của thần Dớt và thần trí tuệ Mnemosyne. Không may là các mỹ nhân ngư Siren đã thua cuộc và lông vũ của họ đã bị các thần Muses vặt sạch để làm áo như một chiến lợi phẩm. Không còn lông vũ, các Siren không bay được nữa và phần dưới dần dần biến thành đuôi cá. Theo truyền thuyết, những chiếc đuôi của họ có thể phát sáng để trở nên hấp dẫn hơn trong mắt những người đàn ông. 

Sự quyến rũ của người cá Siren trong các câu chuyện thần thoại cổ là nguồn cảm hứng để Attanasio tạo ra một loại rượu vang vừa quyến rũ về mặt thiết kế hình ảnh bên ngoài, vừa mê đắm bởi chất lượng của rượu bên trong. Attanasio Syrene ra đời từ đó với sứ mệnh làm mê lòng những người yêu vang bởi vẻ đẹp và sự đê mê của mình.

Thông tin cơ bản về sản phẩm Attanasio Syrene.

  • Tên sản phẩm: Attanasio Syrene
  • Nguồn gốc : Nhập khẩu Italia – Manduria
  • Nhà sản xuất: Attanasio
  • Giống nho : Primitivo
  • Nồng độ : 15%
  • Dung tích : 750ml
  • Hương vị: Hương vị đặc trưng của các loại hoa quả nhiệt đới chín đỏ, có vị nổi bật của hương Chocolate ngọt ngào. Tannin mềm mại và hậu vị đọng lại dài lâu khi vào trong cổ họng.

Sự ngâm ủ kỹ càng đã tạo nên một sản phẩm Attanasio Syrene đầy mê hoặc.

Những trái nho Primitivo từ những vườn nho lâu năm nhất của nhà Attanasio được chọn lựa để tạo ra sản phẩm tuyệt vời này. Việc thu hoạch và lựa chọn nho thủ công đảm bảo lựa chọn được những chùm nho đạt chất lượng tốt nhất.

Nho được làm sạch và lên men theo quy trình bí truyền của nhà Attanasio. Sản phẩm sau đó được tiếp tục ủ trong 2 lần với 2 loại thùng sồi khác nhau. Đầu tiên rượu được ủ trong thùng sồi Pháp trong vòng 6 tháng. Tiếp sau đó nó được chuyển ra và ủ tiếp trong thùng sồi Mỹ thêm 6 tháng nữa. Chính việc ủ trong 2 loại thùng sồi khác nhau này với tổng thời gian là 1 năm đã tạo ra hương vị cực kỳ đặc biệt cho Attanasio Syrene. Đây là 1 sản phẩm cận cao cấp, chính vì thế việc ngâm ủ kỹ càng là điều bắt buộc.

Hương vị độc đáo và quyến rũ của Attanasio Syrene sẽ hạ gục vất kỳ người yêu vang nào trong lần thử đầu tiên.

Không chỉ có vậy thiết kế bên ngoài của sản phẩm cũng đảm bảo cho nó một sự thu hút ngay từ ánh nhìn đầu. Nguyên vỏ chai đã nặng 1,5kg được sử dụng bằng thủy tinh đen. Nhìn chai rượu cực kỳ bề thế, sự mềm mại được thể hiện ở phần tem chai với màu chủ đạo là màu tím đầy ma mị. Hình ảnh nàng tiên cá quyến rũ xinh đẹp nổi bật trên nền màu tím với những hoa văn chìm của biển cả làm nền. Với sản phẩm này có thể nói nó đạt đủ các tiêu chuẩn cao về mặt thẩm mỹ trưng bày đến tiêu chuẩn về chất lượng rượu bên trong.

Quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm xin liên hệ : 0934.386.826 để được tư vấn miễn phí và đặt hàng 24/7.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *