attanasio-volpetto-2

RƯỢU VANG Ý ATTANASIO VOLPETTO ROSSO – CHAI VANG ĐÁNG MUA NHẤT.

Chai vang cabernet Attanasio Volpetto Rosso tuy mới được nhập khẩu về Việt Nam không lâu, nhưng đã có doanh số bán vượt trội. Vì sao Attanasio Volpetto Rosso lại bán chạy đến vậy. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây để biết lý do nhé.

Vì sao khách hàng lại thích uống rượu vang Attanasio Volpetto Rosso.

Nói về rượu vang cơ bản được chia làm rất nhiều loại vang khác nhau. Vang đỏ là một trong số các loại rượu vang được yêu thích. Rượu vang đỏ sở dĩ được yêu thích bởi nó khá dễ uống. Vị của vang đỏ rất dễ chịu, đặc biệt đối với phụ nữ hoặc với những người mới làm quen với rượu vang. Hương vị ngọt ngào của nó, cùng với nồng độ cồn vừa phải khiến ai cũng có thể dễ dàng thưởng thức. Attanasio Volpetto Rosso là một sản phẩm mới được nhập khẩu về Việt Nam không lâu nhưng lại có số lượng bán vượt trội. Đưới đây là một số lý do mà sản phẩm Attanasio Volpetto Nero Rosso bán chạy đến như vậy.

Attanasio Volpetto Rosso chai vang Cabernet hiếm hoi tại Việt Nam

Chúng ta có thể dễ dàng tìm được những chai rượu vang cabernet có nguồn gốc từ Pháp, Chile, Tây Ban Nha…. tuy nhiên để tìm được 1 chai vang cabernet có nguồn gốc từ Nam Ý thì phải khá kỳ công. Bởi lẽ không có nhiều loại vang cabernet được nhập khẩu từ Ý về. Attanasio Volpetto Rosso là một trong những sản phẩm vang cabernet Ý hiếm hoi tại Việt Nam hiện nay. Chính bởi sự độc đáo này nên nó được người dùng Việt đón nhận rất nhiệt tình.

Thương hiệu uy tín và chất lượng hoàn hảo.

Nói đến gia đình Attanasio tại Miền Nam nước Ý thì hầu như không ai trong ngành rượu vang là không biết. Một gia đình có truyền thống sản xuất rượu vang lâu đời có tiếng tăm ở vùng đất này. Thương hiệu rượu vang Atttanasio là một trong những thương hiệu lớn và rất có ảnh hưởng tại đây. Tại Việt Nam và các quốc gia châu Á khác, Attanasio là một trong những thương hiệu vang Ý có doanh số hàng đầu. Attanasio Volpetto Rosso dòng sản phẩm vang cabernet được Attanasio ưu ái mang đi giới thiệu khắp thế giới trong đó có Việt Nam. Với chất lượng được các chuyên gia đánh giá rất cao và giá thành rẻ.
Attanasio Volpetto Rosso đã dần dần có được vị trí của mình.

Thông tin cơ bản về sản phẩm Attanasio Volpetto Rosso.

  • Nguồn gốc : Nhập khẩu Italia
  • Giống nho : Cabernet
  • Nồng độ cồn : 14%
  • Dung tích : 750ml
  • Màu sắc và hương vị: Màu đỏ ruby đậm, với những tia sáng tím đậm. Sự sang trọng và phức tạp của nó ngay lập tức nổi bật ở mũi. Hương dâu đen, anh đào, mận và bách xù cân bằng với hương thuốc lá. Ở vòm miệng, nó mạnh mẽ, ấm áp và kéo dài, với tannin mượt mà và cân bằng hoàn hảo.
  • Nhiệt độ phục vụ hoàn hảo : 18 độ C.

Mua vang Cabernet Attanasio Volpetto Rosso ở đâu?

Attanasio Volpetto Rosso là sản phẩm được nhập khẩu nguyên chai từ Italia và được Winwine phân phối chính thức. Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm rượu vang cabernet Ý này xin vui lòng liên hệ: Hotline : 0934.386.826 để được tư vấn trực tiếp. Hoặc quý vị có thể chat với chúng tôi qua Fanpage bán hàng trên Facebook : https://www.facebook.com/winwine99/

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *