ruou-vang-attanasio-primitivo-1

Đánh giá sản phẩm rượu vang Ý Attanasio Primitivo.

Attanasio Primitivo một sản phẩm đã gây được tiếng vang lớn trong 3 tháng gần đây tại Hà Nội. Một sản phẩm mới được nhập khẩu về từ Ý có điểm gì đặc biệt đến như vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về rượu vang Attanasio Primitivo trong bài viết này nhé.

Nhà sản xuất vang Attanasio nổi tiếng tại Ý.

Nhắc đến rượu vang Ý không ai là không biết đến vùng sản xuất vang Puglia. Một vùng sản xuất lâu đời rượu vang bậc nhất tại Itialia. Và ở vùng Puglia nó về sản xuất rượu vang thì không thể không nhắc đến gia đình Attanasio – Một gia đình có truyền thông sản xuất rượu vang từ thế kỷ 19. Những sản phẩm rượu vang Attanasio đã rất nổi tiếng trên thế giới. Với vị trí địa lý tuyệt vời của những vườn nho, với những kỹ thuật sản xuất rượu vang lâu đời. Vang Attanasio được khách hàng trên toàn thế giới đánh giá rất cao về chất lượng.

Rượu vang Primitivo dòng vang huyền thoại của Ý.

Như chúng ta đã biết, giống nho Primitivo là giống nho cổ của Ý. Nó là một trong những giống nho huyền thoại của đất nước hình chiếc ủng. Chính vì thế nhắc đến nước Ý không thể không nhắc đến rượu vang Primitivo. Nhà sản xuất Attanasio cũng có một diện tích nho Primitivo rất lớn. Những sản phẩm rượu vang từ nho Primitivo cũng được họ cực kỳ đầu tư và phát triển. Dòng sản phẩm chủ lực từ nho Primitivo của nhà Attanasio chính là Attanasio Primitivo – dòng sản phẩm đánh vào phân khúc trung cấp.

Chi tiết về sản phẩm rượu vang Attanasio Primitivo.

  • Tên sản phẩm : Attanasio Primitivo
  • Nhà sản xuất : Attanasio
  • Vùng sản xuất : Salento – Italia
  • Giống nho : Primitivo
  • Nồng độ : 13,5%
  • Dung tích : 750ml
  • Hương vị : Hương vị của anh đào đen khô, mận và chà là, vỏ cam. Hương vị khởi đầu đầy mạnh mẽ táo bạo hơi có chút ngọt, hậu vị mịn màng khô ráo.
  • Đồ ăn thích hợp : Những món có vị béo, những món từ : Thịt bò , Pasta , Thịt cừu , Gia cầm
ruou-vang-attanasio-primitivo

Mua rượu vang Ý Attanasio Primitovo ở đầu ?

Sản phẩm rượu vang Ý nhập khẩu Attanasio Primitivo mới được chúng tôi nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Sản phẩm mới được ra mắt tại sự kiện ra mắt hoàng tráng 3 nhãn rượu vang của nhà Attanasio tại Hà Nội ở trung tuần tháng 10 vừa rồi. Chính vì thế quý vị có thể dễ dàng đặt mua sản phẩm rượu vang nhập khẩu Ý này.

Liên hệ ngay với chúng tôi theo số : 0985.201.666 – 0934.386.826. Số lượng không giới hạn, đặc biệt với khách hàng nhập số lượng có giá cực kỳ đặc biệt, chiết khấu cao.

WINWINE – TỔNG KHO RƯỢU VANG NHẬP KHẨU

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *