tong-kho-ruou-vang-nhap-khau

Tổng đại lý rượu vang nhập khẩu tại Hà Nội

Winwine – Tổng đại lý phân phối và nhập khẩu rượu vang tại Hà Nội. Địa chỉ uy tín và đáng tin cậy để mua rượu vang chính hãng tại Hà Nội. Xuất đầy đủ hóa đơn VAT cho khách hàng có yêu cầu. Mua càng nhiều, giá càng rẻ.

Winwine – tổng kho rượu vang nhập khẩu tại Hà Nội.

Trong giới kinh doanh rượu vang tại Hà Nội nói riêng và giới rượu vang tại Việt Nam nói chung, chắc chắn cái tên Winwine không còn lạ lẫm. Thương hiệu kinh doanh rượu vang khá lớn và quen thuộc đối với các nhà hàng, khách sạn và những người yêu vang tại Hà Nội. Winwine không chỉ là tổng đại lý của nhiều nhãn vang nổi tiếng, mà còn là nhà nhập khẩu trực tiếp rất nhiều nhãn rượu vang từ Úc, Ý, Pháp, Chile. Những sản phẩm được Winwine nhập khẩu trực tiếp luôn được giới sành vang đánh giá rất cao. Với lượng hàng và nhiều đầu mối hàng hóa lớn của mình Winwine hiện đang là một trong những tổng kho rượu vang lớn tại Hà Nội.

Đối tượng khách hàng rượu vang mà Winwine đang phục vụ là ai?

Những nhà hàng, khách sạn tại khu vực Hà Nội, Bắc Ninh chắc chắn không lạ lẫm gì với Winwine. Bởi lẽ theo thống kê của kế toán công ty có đến 60% các nhà hàng khách sạn tại Hà Nội có sự hiện diện của các nhãn vang của Winwine nhập khẩu (Số liệu tính đến hết tháng 6/2019). Không chỉ có đối tượng là các nhà hàng, khách sạn, hầm rượu vang là khách hàng của Winwine. Những công ty, doanh nghiệp cũng là những đối tượng mà Winwine phục vụ rất thường xuyên. Vào mỗi dịp lễ tết, số lượng hàng hóa xuất cho các công ty để làm quà biếu là không hề nhỏ. Với tiêu chí giá thành hợp lý, giấy tờ hóa đơn đầy đủ theo yêu cầu, chiết khấu cao và có những phần quà ý nghĩa cho người đặt hàng. Winwine là địa chỉ quen thuộc của các doanh nghiệp, công ty mỗi dịp lễ tết. Không chỉ vậy đối tượng khách hàng cá nhân là khách hàng trung thành của Winwine cũng không hề nhỏ. Đối với những khách hàng thường xuyên, thân thiết chúng tôi luôn có chính sách giá và quà tặng hết sức chu đáo.

cach-uop-ruou-vang-do

Những mặt hàng mà Winwine có là gì ?

Như đã nói phía trên, ngoài là một nhà nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm rượu vang từ : Pháp, Ý, Mỹ, Chile… về Việt Nam. Chúng tôi còn là tổng kho phân phối rượu vang nhập khẩu lớn tại Hà Nội của các nhà nhập khẩu khác. Chính vì thế khi đến với Winwine hầu hết tất cả các nhãn rượu vang quý vị yêu cầu sẽ đều được Winwine đáp ứng. Hơn thế nữa đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi còn tư vấn để quý vị chọn được một sản phẩm rượu vang thích hợp với từng hoàn cảnh, từng đối tượng khách hàng sử dụng. Quà cáp không phải cứ đắt tiền là ngon, là chất lượng. Mà nó phải phù hợp với người được nhận quà, họ là người như thế nào.

Đặt hàng Winwine bằng các hình thức nào?

Đặt hàng tại Winwine cực kỳ đơn giản, quý khách hàng có thể thực hiện đặt hàng bằng 1 trong các cách sau đây :

Cách 1 : Liên hệ ngay đến số 0934.386.826 để đặt hàng và được tư vấn trực tiếp.

Cách 2 : Truy cập Fanpage tại ĐÂY, comment phía dưới các bài viết hoặc Inbox trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn

Nếu quý vị đang tìm một địa chỉ uy tín để mua các sản phẩm rượu vang nhập khẩu chất lượng cao, giá thành hợp lý hãy đến với Winwine – Tổng kho rượu vang nhập khẩu tại Hà Nội.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *