attanasio-colleczion-oro-quattro-1111

Đánh giá rượu vang Attanasio Colleczion Oro Quattro nhập khẩu Ý.

Attanasio Colleczion Oro Quattro – sản phẩm rượu vang nổi tiếng làm từ nho Primitivo đã có mặt tại Việt Nam. Nối tiếp sự thành công của các sản phẩm đi trước dẫn đường của nhà Attanasio. Sản phẩm này kỳ vọng sẽ đem lại thành công lớn cho nhà Attanasio. Hãy cùng xem sản phẩm này có gì đặc biệt.

Attanasio Colleczion Oro Quattro có điểm gì hấp dẫn.

Sự hấp dẫn của Attanasio Colleczion Oro Quattro đến từ chính sự mộc mạc của nó. 100% được làm từ nho Primitivo đậm chất Ý, một giống nho đại diện cho sự ngọt ngào, đại diện cho ngành rượu vang Ý.

Không giống như Attanasio Colleczion Oro Reserva được làm từ nho Negroamaro. Với vị chat đặc trưng của giống nho này, dành cho những người yêu thích sự mạnh mẽ. Attanasio Colleczion Oro Quattro ngọt ngào hơn rất nhiều. Nó mềm mại hơn và dễ dàng tiếp cận hơn, người ra dễ cảm tình hơn. Cả 2 đều nằm trong bộ sưu tập vàng của nhà Attanasio – bộ sưu tập dành cho những sản phẩm tốt nhất của hãng rượu này.

Attanasio Colleczion Oro Quattro nổi bật hơn người anh em song sinh của nó. Với màu sắc thiết kế bề ngoài trẻ trung hơn. Nó có lẽ là điểm nhất nổi bật cho bất kỳ tủ rượu vang nào của quý vị đang có ở nhà.

Hương vị của Attanasio Colleczion Oro Quattro mê đắm lòng người.

Đặc trưng của rượu vang được làm từ nho Primitivo là có hương vị khá ngọt ngào. Tuy không phải là một loại vang ngọt, nhưng hương vị khi thưởng thức của Attanasio Colleczion Oro Quattro mang đậm chất lãng mạn. Với màu đỏ Ruby đậm, hương thơm đầy đặn, bề bỉ của các loại hoa quả chính mọng: hương của mận chín, quả anh đào, caramen, thêm một chút vị cay của hạt tiêu. Hậu vị có sự khác biệt với kết thúc dài lâu, phảng phất hương thơm của nho khô và hạnh nhân.

Sở dĩ có được hương vị nhiều lớp như vậy là do Attanasio Colleczion Oro Quattro được ngân ủ rất kỹ càng. Nó phải trải qua quá trình lão hóa trong thùng sồi Mỹ và Pháp để đạ tiêu chuẩn nằm trong bộ sưu tập vàng của nhà Attanasio. Những món hầm, các món thịt đỏ, các món nướng thực sự rất thích hợp với loại rượu vang Ý tuyệt vời này.

Mua rượu vang Ý Attanasio Colleczion Oro Quattro ở đâu?

Quý vị có nhu cầu muốn mua sản phẩm rượu vang Ý nhập khẩu này tận gốc xin vui lòng liên hệ: 0934.386.826 – Nhà phân phối độc quyền sản phẩm rượu vang Attanasio Colleczion Oro Quattro tại Việt Nam. Giá thành cam kết tốt nhất Việt Nam và hàng chính hãng 100%. Tặng 2 Tỷ cho ai tìm ra được sản phẩm không phải chính hãng nhập khẩu từ Italia.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *