mua-vang-y-nhan-qua

Attanasio IL Magnifrico rượu vang vua đậm chất cổ điển đến từ nước Ý.

Rượu vang Ý là một tượng đài trong ngành sản xuất rượu vang thế giới. Là cái nôi của rượu vang thế giới từ thời La Mã, rượu vang Ý luôn có chỗ đứng nhất định. Attanasio IL Magnifrico – một sản phẩm nổi bật lất cảm hứng cổ điển từ thiết kế đến hương vị đặc trưng của vang Ý.

Attanasio IL Magnifrico cảm hứng từ một huyền thoại.

Chúng ta hãy nói đến cái tên IL Magnifrico – đây là một người hết sức nổi tiếng trong lịch sử nước Ý. Quý vị có thể tìm hiểu thông tin về ông tại ĐÂY. Nhả sản xuất Attanasio lấy tên của ông đặt tên cho sản phẩm rượu vang của mình để tưởng nhớ đến người đàn ông vĩ đại trong lịch sử nước Ý. Chính vì thế sản phẩm rượu vang đặc biệt này được chăm chút rất kỹ và tỉ mỉ. Từ quá trình chọn lựa nho làm rượu vang đến quá trình lên men, ngâm ủ… tất cả đều được các chuyên gia hàng đầu theo dõi và điều chỉnh kỹ lưỡng.

Sự pha trộn tuyệt vời và quá trình ngâm ủ kỹ càng của Attanasio IL Magnifrico.

Sự pha trộn hiếm có : của Primitivo, Sangiovese từ Tuscany, Syrah của Hermitage. Đối với loại rượu này, chỉ thu hoạch nho bán khô bằng tay. Rượu vang Primitivo từ Salento là kết quả của một truyền thống lâu đời. Rượu vang Sangiovese từ Tuscany, chính xác là từ Montepulciano, là một loại rượu vang được đánh giá cao với hương vị của quả anh đào đen, mận và mứt dâu đen, và theo thời gian mang đến hương vị thực vật của thuốc lá và nấm. Syrah là một loại rượu cổ có xuất xứ từ Ba Tư, đến Ý thông qua Syracuse, ở Sicily. Hương thơm của nó rất mạnh mẽ và trái cây với gợi ý của các loại trái cây nhỏ màu đen, gia vị với bằng chứng của hạt tiêu đen.
Attanasio IL Magnifrico trưởng thành trong gỗ kép: điều làm cho loại rượu này trở nên đặc biệt là sự trưởng thành chậm trong gỗ kép, được tinh chế đầu tiên trong thùng gỗ sồi Mỹ và sau đó là gỗ sồi Pháp Allier. Trong sáu tháng đầu tiên trưởng thành trong gỗ sồi Mỹ với gia vị vừa phải, rượu sẽ có một phong cách mềm mại và thanh lịch với một chút vani mạnh mẽ. Sau đó, với quá trình trưởng thành trong tám tháng trong các quán barriques nướng cao cấp của Pháp, rượu vang có được hương vị đậm đà, hương thơm của sô cô la và hạnh nhân caramel.
Kết quả: Attanasio IL Magnifrico đã trở thành một loại rượu có hương thơm độc đáo và màu gỗ gụ, với hương vị mãnh liệt thể hiện hương ngọt ngào của caramel, trái cây đỏ kết hợp với các loại gia vị phương Đông.

Thiết kế cổ điển thanh lịch và nguyên bản từ Attanasio IL Magnifrico.

Phần tem chai bên ngoài với hình ảnh ông vua trẻ đang cưỡi ngựa của sản phẩm tuyệt vời này chính là một bức tranh nổi tiếng của các họa sĩ thời kỳ đó vẽ về IL Magnifrico. Phần tem chai thực sự nổi bật và mang đậm chất cổ điển. Từ Font chữ sử dụng trên tem chai cũng là font chữ mô phỏng theo kiểu chữ mà người La Mã thời kỳ đó hay sử dụng. Form chai to bản, bề thế đặc trưng của các sản phẩm rượu vang Ý hiện đại. Tất cả tổng hòa đã tạo nên 1 sản phẩm rượu vang Attanasio IL Magnifrico xứng đáng với cái tên mà nó được đặt theo. Đây là một sản phẩm đặc biệt và cao cấp phù hợp với những bữa tiệc quan trọng,. Nó rất thích hợp để làm những món quà quý biếu tặng những người quan trọng với cuộc sống của bạn.

Địa chỉ mua sản phẩm vang Ý Attanasio IL Magnifrico uy tín.

Nếu quý vị yêu thích sản phẩm này, muốn sở hữu nó từ chính nhà phân phối độc quyền hãy liên hệ ngay với chúng tôi 0934.386.826 – Winwine. Là tổng kho rượu vang nhập khẩu lớn tại Hà Nội độc quyền phân phối các sản phẩm rượu vang Attanasio IL Magnifrico giá tận gốc. Tất cả sản phẩm đều được đảm bảo chất lượng chính hãng, nếu phát hiện không đúng chúng tôi hoàn tiền 300% giá trị sản phẩm.

Các đại lý, hầm vang, các shop rượu và các cộng tác viên bán rượu vang xin hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn và biết chính sách giá.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *