CHILE4-6

Bộ sưu tập quà tặng rượu vang Tết 2020

Quà tết 2020 không thể không nhắc đến rượu vang, đặc biệt là những sản phẩm rượu vang nhập khẩu. Dưới đây là bộ sưu tập những sản phẩm qua tặng rượu vang Tết 2020 đã được Winwine tuyển chọn để mang đến khách hàng.

Bộ 3 sản phẩm rượu vang Chile Donjoan.

Donjoan là nhãn sản phẩm rượu vang nhập khẩu Chile bán cực kỳ chạy trong năm 2019. Dịp cuối năm này những sản phẩm bộ quà biếu Tết không thể thiếu bộ 3 sản phẩm rượu vang Chile nhập khẩu giá rẻ này.

Bộ 3 sản phẩm rượu vang Galopante nhập khẩu Chile.

Galopante là nhãn rượu vang bán chạy hàng đầu tại Việt Nam năm 2018. Cũng với 3 phân khúc từ bình dân đến cao cấp. Thực sự không thể bỏ qua các sản phẩm rượu vang Galopante trong bộ sưu tập những sản phẩm vang biếu Tết này.

Rượu vang nhập khẩu Chile cao cấp Malco Icono.

Một chai rượu vang Chile nhập khẩu ở cấp độ cao nhất trong các dòng vang Chile. Đây thực sự là một món quà đầy ý nghĩ để mang biếu tặng khách quý dịp Tết này.

Bộ ba sản phẩm rượu vang Ý nhập khẩu Attanasio.

Bộ ba sản phẩm Attanasio là bộ ba sản phẩm vang Ý mới nhất về Việt Nam. Đây là 3 sản phẩm nổi tiếng trên thị trường thế giới, đã được đưa về Việt Nam phục vụ khách hàng Việt.


Siêu phẩm Rocca Delle Baronie nhập khẩu cao cấp từ Ý.

Rocca Delle Baronie là sản phẩm chắc chắn ai yêu vang Ý đều đã biết tên. Được đưa về Việt Nam từ năm 2016. Tính đến thời điểm hiện tại nó đã có trải qua 2 phiên bản. Và cả 2 đều đã được đón nhận rất nhiệt tình từ khách hàng yêu vang tại Việt Nam.

Amarone Vivaldi chai vang của người giàu.

Không phải ngẫu nhiên mà giới sành rưowju vang tại Việt Nam gọi đây là chai vang của người giàu. Nó là chai vang thuộc cấp độ cao thứ 2 của dòng vang Amarone nổi tiếng của Ý. Chính vì thế giá thành của nó không hề rẻ. Khách quý quý vị nên biếu những chai vang như thế này.

Bộ đôi sản phẩm vang Mỹ Navigator.

Một làn gió mới trong gia đình rượu vang của Winwine. Navigator là loại vang Mỹ đóng chai có thể nói là khá nổi tiến tại Việt Nam hiện nay. Nó mang đến một sự mới lạ trong hương vị dành cho người yêu vang Việt Nam.

Nếu quý vị đang có nhu cầu mua vang biếu tặng quà Tết đây là những lựa chọn lý tưởng. Nếu quý vị có nhu cầu mua số lượng lớn xin vui lòng liên hệ : 0985.201.666 mua số lượng càng lớn, càng ưu đãi nhiều.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *