ruou-vang-don-joan-1

Đánh giá rượu vang Don Joan nhập khẩu Chile.

Rượu vang Don Joan là tên một nhãn vang nhập khẩu Chile mới xuất hiện tại Việt Nam. Tuy là sản phẩm mới xuất hiện chưa lâu, nhưng nó đã chiếm được cảm tình rất lớn của khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu về dòng sản phẩm vang Don Joan trong bài viết dưới đây.

Don Joan là nhãn rượu vang như thế nào?

Nói về Don Joan chắc chắn chưa nhiều người biết đến tại Việt Nam. Chính vì thế chúng tôi cũng xin được cung cấp thông tin rõ ràng luôn cho quý vị. Đây là dòng sản phẩm rượu vang nhập khẩu Chile, ở phân khúc giá rẻ và trung cấp.
Nhắm tới đối tượng khách hàng phổ thông tại thị trường Việt Nam. Mới nhu cầu uống rượu vang không cần quá cao cấp. Don Joan đưa ra 3 nhãn vang khác nhau để cho khách hàng lựa chọn. Đó là 3 cấp đô khác nhau của rượu vang Don Joan để khách hàng chọn lựa theo từng phân cấp.

ruou-vang-don-joan-1

Don Joan Selected chai vang nhập khẩu Chile giá rẻ.

Don Joan Selected là cấp độ đầu tiên của nhãn rượu vang Don Joan. Đây là cấp độ thấp nhất, cấp độ đầu tiên và có giá rẻ nhất của dòng vang này. Don Joan Selected thích hợp với những người mới tập uống rượu vang đỏ. Thích hợp cho việc sử dụng hàng ngày trong các bữa ăn, hoặc với những bữa tiệc không quá quan trọng. Chai Don Joan 1 sao này là chai vang khởi đầu cho những người bắt đầu làm quen với rượu vang. Giá thành của nó tất nhiên rất hợp lý để có thể tiếp cận được với mọi người. Giá bán lẻ 1 chai Don Joan Selected (Don Joan 1 sao) là 280.000 vnđ. Một mức giá thực sự quá phù hợp cho một chai rượu vang nhập khẩu. Tuy là một chai rượu vang trẻ, nhưng hương vị của nó vẫn đủ để làm bạn cảm thấy hài lòng.

Chai rượu vang Don Joan Selected (cấp độ 1 sao).

Chai vang Don Joan Reserve cấp độ thứ 2.

Cấp độ thứ 2 của dòng vang Don Joan đó là chai rượu vang Don Joan Reserve. So với chai vang Don Joan 1 sao thì chai vang này được ngâm ủ cầu kỳ hơn. Chai vang Don Joan 2 sao này được ủ trong thùng sồi 3 tháng trước khi đóng chai. Chính vì thế hương vị của nó hơn hẳn so với chai Don Joan Selected. Chai rượu vang cấp độ 2 này được chúng tôi gọi với cái tên thân thuộc là Don Joan 2 sao. Giá thành của chai này tất nhiên là cao hơn so với chai cấp độ 1 sao. 1 chai Don Joan Reserve có giá bán lẻ hiện nay là 380.000 vnđ. Vẫn rất thích hợp để tiếp cận với khách hàng Việt Nam. Nếu đã làm quen với rượu vang, quý vị có thể bắt đầu ngay với chai vang Don Joan Reserve này.

Don-joan-reserve
Chai vang Don Joan Reserve (Cấp độ 2 sao).

Vang Chile Don Joan Grand Reserve cao cấp nhập khẩu.

Đúng như phân cấp của luật lệ rượu vang Chile. Grand Reserve luôn là nhãn vang cao cấp nhất của một dòng rượu vang nào đó. Để đạt được cấp độ này chất lượng của rượu vang phải đạt được rất nhiều tiêu chuẩn khắt khe. Trong những bài viết tớ đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý vị về các luật lệ rượu vang này.
Don Joan Grand Reserve là cấp độ cao cấp nhất của dòng vang Don Joan. Nó được ngâm ủ kỹ càng 6 tháng trong thùng sồi trước khi được đóng chai. Chính vì thế chất lượng của rượu vang Don Joan Grand Reserve cực kỳ cao cấp. Hương vị của nố có nhiều lớp và nhiều mùi vị khác nhau.
Nếu như 2 cấp độ 1 sao và 2 sao khi uống có thể uống ngay, hoặc chỉ cần thở 15 phút. Thì chai vang Don Joan Grand Reserve này khi uống cần để thở ít nhất 25 phút. Chỉ như vậy mới giúp rượu bên trong bộc lộ hết hương vị của mình.

ruou-vang-don-joan-grand-reserve
Vang Don Joan Grand Reserve (Cấp độ 3 sao).

Do được ngâm ủ lâu hơn nên nồng độ cồn của chai Don Joan 3 sao này cũng cao hơn 2 chai trước. Với nồng độ cồn 14.5% nó đảm bảo được hương vị đậm đà của mình sẽ làm hài lòng mọi thực khách khó tính.
Don Joan Grand Reserve thực sự là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những bữa tiệc quan trọng. Giá thành của nó cũng rất hợp lý, giá bán lẻ trên thị trường khoảng 580.000 vnđ.

Rượu vang Chile luôn là lựa chọn sáng suốt và thích hợp nhất nếu bạn lựa chọn rượu vang gá rẻ. Bởi lẽ chất lượng của vang Chile luôn luôn là tốt nhất ở phân khúc này. Rượu vang Don Joan là một tên tuổi mới những đã bán được hơn 1000 thùng trong năm vừa rồi. Một con số không hề nhỏ với 1 nhãn rượu vang. Hãy trải nghiệm dòng rượu vang Don Joan ngay hôm nay để cảm nhận sự tuyệt vời của dòng vang Chile giá rẻ. Liên hệ ngay :
0934.386.826 để được tư vấn 24/7.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *